5 Điều cần lưu ý khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tại

Văn phòng phẩm giá rẻ hiện nay đã và đang là sự lựa chọn quen thuộc của rất nhiều khách hàng vì nó giúp tiết kiệm được ngân sách. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý 5 điều sau đây khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Thanh Xuân nhé!

Tìm kiếm nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ luôn là mong muốn của các khách hàng. Vì văn phòng phẩm là sản phẩm sử dụng thường xuyên cần số lượng lớn. Nếu các bạn mua được với mức giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Dưới đây là 5 điều cần lưu ý khi mua văn phòng phẩm giá rẻ:

Mua văn phòng phẩm giá rẻ nhưng phải đặt chất lượng lên hàng đầu

Dù bạn có muốn mua văn phòng phẩm giá rẻ những vẫn phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì mặt hàng này chúng ta dùng hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với chúng. Nếu bạn mua văn phòng phẩm kém chất lượng làm bằng nguyên liệu  độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài. Do đó, các bạn cần ưu tiên chọn những sản phẩm chất lượng an toàn với sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh.

Mua văn phòng phẩm giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi các bạn mua văn phòng phẩm giá rẻ, các bạn cũng cần quân tâm đến xuất xứ sản phẩm. Thương hiệu sản xuất ra loại văn phòng phẩm đó. Kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ nếu sử dụng sản phẩm nhập khẩu.  Điều này sẽ giúp các bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Việc mua được những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo sẽ giúp cho bạn không phải tốn quá nhiều chi phí thay thế đảm bảo tiến độ công việc. Tạo cho công ty của bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chính sách giao hàng của đơn vị cung cấp

Chính sách giao hàng cũng là vấn đề mà các bạn nên chú ý khi mua văn phòng phẩm giá rẻ. Bạn nên chọn các nhà cung cấp có chính sách giao hàng miễn phí tận nơi cho các đơn hàng lớn. Thời gian giao hàng nhanh chóng để đảm bảo kịp tiến độ công việc.

Chính sách  thanh toán và ưu đãi

Thêm một yếu tố nữa mà các bạn cần lưu ý khi mua văn phòng phẩm giá rẻ đó chính là chính sách thanh toán. Các bạn nên chọn đơn vị có chính sách thanh toán linh hoạt giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn tiện lợi hơn.

Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp hay công ty thì chắc chắn sẽ rất cần có hóa đơn đỏ khi mua sản phẩm. Và bạn cần kiểm tra xem nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ đó có đủ tư cách pháp lý để viết hóa đơn đỏ cho bạn hay không. Nên chọn các đơn vị có thể viết hóa đơn đỏ giúp hỗ trợ bạn sau này hạch toán các khoản chi phí dễ dàng hơn.

Quan tâm đến chính sách hậu mãi đổi trả hàng hóa

Các bạn mua văn phòng phẩm giá rẻ cũng cần quan tâm đến chính sách hậu mãi và đổi trả hàng hóa của đơn vị cung cấp. Khi bàn giao hàng hóa, các bạn đừng quên xem xét, kiểm tra, đánh giá những vấn đề liên quan đến chất lượng, số lượng sản phẩm.

Các bạn cũng đừng quên xem xét quy cách đóng gói bởi những thương hiệu lớn rất quan trọng bao bì, mẫu mã bảo quản sản phẩm cực tốt. Tiếp đến là chính sách bảo hành sản phẩm cần rõ ràng và theo quy định của nhà sản xuất.

Cách thức đổi trả hàng cũng là vấn đề cần được quan tâm. Nếu bị giao nhầm hàng đơn vị cung cấp có đổi trả hành miễn phí hay không?

Trên đây là 5 điều cần lưu ý khi mua văn phòng phẩm giá rẻ cho các bạn tham khảo.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2014 Kiến thức mua sắm tiêu dùng, thông tin tiêu dùng. All Rights Reserved. Design by Hi Responsive

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn