Những sản phẩm cần thiết sử dụng vệ sinh cá nhân không cần dùng nước

Sau sự việc nước sạch sông Đà bị nhiễm bẩn, người dân Hà Nội rất nhiều nơi bị cắt nước dài ngày. Việc thiếu thốn nước ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của người dân. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm dùng vệ sinh cá nhân không cần đến nước.

Chưa bao giờ nước sinh hoạt lại trở lên khan hiếm như hiện nay. Hình ảnh người dân xếp hàng chờ lấy nước từ các xe bồn gợi lên ấn tượng của những năm 80 thuộc thế kỷ trước. Nhưng ngay trong những ngày tháng 10 của năm 2019, nhiều khu dân cư tại thành phố Hà Nội đang phải trải qua nỗi khổ này. Trong những ngày thiếu nước sinh hoạt các bạn có thể dắt túi ngay những sản phẩm cần thiết để vệ sinh cá nhân dưới đây.

Giấy ướt

Những gói giấy ướt được xem là cứu tinh cho các bạn trong hoàn cảnh mất nước. Bạn có thể sử dụng khăn ướt để rửa mặt, rửa ta, vệ sinh cá nhân hay tẩy trang đều được. Hiện nay giấy ướt được bán trên thị trường với đa dạng chủng loại và mẫu mã. Giá cả cũng chỉ trong khoảng từ 15 – 100 ngàn đồng 1 bịch 100 tờ.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý nên dùng loại giấy ướt được sản xuất bởi các nhà máy lớn. Những loại giấy đã qua kiểm định, không chất tạo mùi, tẩy trắng mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Gel rửa tay

Gel rửa tay là sản phẩm vô cùng hữu dụng cho các bạn. Một lọ gel rửa tay khô hiện đang có giá từ 12.000 – 50.000 VNĐ/ 1 lọ tùy dung tích. Gel rửa tay này có ưu điểm chứa lượng alcohol nên giúp diệt khuẩn tối đa không làm khô da hoặc tạo cảm giác nhờn, bết dính sau khi sử dụng.

Lưu ý nhỏ là khi sử dụng gel rửa tay khô các bạn hạn chế chạm vào vết thương hở. Nên chọn loại gel có lượng cồn từ 60-90% là nồng độ cồn lý tưởng để làm sạch hiệu quả.

Dầu gội khô

Trong khoảng thời gian mất nước như hiện nay việc gội đầu hay tắm rửa sẽ phải tiết chế. Nên nếu các bạn muốn gội đầu mà không cần nước có thể dùng dầu gội đầu khô. Loại sản phẩm này được bán tại các cửa hàng mỹ phẩm rất phổ biến từ 90.000 – 289.000 VNĐ/ lọ.

Dầu gội khô có 2 dạng xịt hoặc rắc. Hai loại này đều có thể giúp loại trừ phần dầu thừa và gàu để trả lại mái tóc mềm mượt, óng ả cho các chị em.

Sữa tắm khô

Các bạn có thể tìm mua sữa tắm khô trên các trang TMĐT hoặc cửa hàng mỹ phẩm. Bạn chỉ cần bôi sữa tắm trực tiếp lên cơ thể hoặc cho một ít ra khăn mềm và lau qua sẽ khiến cho cơ thể có cảm giác sạch mát tức thì. Sau khi sử dụng sản phẩm này bạn không cần tắm lại với nước.

Những sản phẩm trên đây thực sự rất hữu dụng giúp các bạn vệ sinh cá nhân sạch sẽ trong giai đoạn mất nước này.

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2014 Kiến thức mua sắm tiêu dùng, thông tin tiêu dùng. All Rights Reserved. Design by Hi Responsive

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn