Tư vấn đeo nhẫn hồ ly phong thủy ngón nào để tình duyên thăng hoa?

Nhẫn hồ ly phong thủy được xem là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Với ý nghĩa kích hoạt tài vận hiện nay người ta dùng nhẫn hồ ly phong thủy vừa giúp tăng vận khí, tạo thêm may mắn trong cuộc sống. Vậy đeo nhẫn hồ ly phong thủy  ngón nào để tình duyên thăng hoa?

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn tìm được câu trả lời để sử dụng nhẫn hồ ly phong thủy được hiệu quả.

Nên đeo nhẫn phong thủy ngón nào?

Trước khi đeo nhẫn phong thủy các bạn nên hiểu rõ về ý nghĩa các ngón trên bàn tay. Dưới đây là ý nghĩa chi tiết cho các bạn tham khảo:

Ngón cái: Đeo nhãn ở ngón cái sẽ giúp tăng vận thế và quyền uy cho người đeo. Trước đây chỉ có bậc vua chúa, quan lại quyền cao chức trọng mới được đeo nhẫn ở ngón cái.

Ngón trỏ: Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Bạn có thể sử dụng nhẫn đá phong thủy để đeo vào ngón này rất tốt.

Ngón giữa: Nếu các bạn đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa sẽ giúp bạn tập trung sức mạnh, hấp thu năng lượng một cách tối đa cho cuộc sống. Vì thế người ta hay đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa để duy trì hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

Ngón áp út: Việc đeo nhẫn phong thủy tại ngón áp út sẽ giúp cho người chủ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Ngón áp út được xem là vị trí có thể làm tăng vận khí giúp thúc đẩy tài vận thịnh vượng hơn.

Ngón út: Người ta thường đeo nhẫn phong thủy vào ngón út để tăng vận quý nhân. Với quan niệm phong thủy đeo nhẫn vào ngón này sẽ giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ, tăng cường nhân duyên cho cuộc sống hanh thông hơn.

Nên đeo nhẫn hồ ly phong thủy vào ngón nào?

Theo truyền thuyết kể lại thì hồ ly tu luyện hàng ngàn năm mới đạt cảnh giới cửu vĩ hồ – cáo 9 đuôi. Loài vật này rất thông minh và có sức quyến rũ mãnh liệt. Do đó, người ta thường dùng vật phẩm phong thủy hồ ly bằng đá để tăng mối nhân duyên tìm kiếm được một nửa đích thực của mình.

Theo như ý nghĩa đeo nhẫn các ngónd được phân tích phía trên đây thì các bạn nên đeo nhẫn hồ ly bạc ở ngón giữa. Vì ngón này biểu trưng cho tình yêu, hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo nhẫn hồ ly tại ngón trỏ để kích vận đào hòa. Ngón trỏ giúp thể hiện bản thân nên đeo nhẫn ngón này sẽ giúp khai vận tình duyên cực tốt.

Đối với những người đang yêu và chuẩn bị làm đám cưới đeo nhẫn hồ ly ở ngón áp út sẽ giúp cho tình cảm của hai người thêm bền chật và gắn bó hơn.

Trên đây là một số thông tin tư vấn cho các bạn về việc đeo nhẫn hồ ly phong thủy ngón nào tốt. Hy vọng các bạn sẽ chọn được ngón tay đeo nhẫn thích hợp nhé!

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2014 Kiến thức mua sắm tiêu dùng, thông tin tiêu dùng. All Rights Reserved. Design by Hi Responsive

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn