Wed, 12 / 2021 7:28 am | helios

Thông thường các kiểu sẽ có một gói các biến là khối 2x, thứ 3 hoặc số nguyên. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển để đi lại trong khu vực dân cư nói chung hoặc những gia đình yêu cầu thang nhỏ, đặc biệt là ở các thành phố lớn, ngay cả […]

Thông thường các kiểu sẽ có một gói các biến là khối 2x, thứ 3 hoặc số nguyên. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển để đi lại trong khu vực dân cư nói chung hoặc những gia đình yêu cầu thang nhỏ, đặc biệt là ở các thành phố lớn, ngay cả khi người ta phải kéo nệm từ ban công vì không có không gian. vận tải. Nệm trong hộp được nén, không rút chân, lăn nhẹ sẽ nảy trở lại.

2. Định dạng của hộp IKI Comfort
Nệm in hình Liên Á nổi bật là IKI Comfort box

Nệm in hình Liên Á nổi bật là IKI Comfort box

Một trong những sản phẩm nệm tại hộp Liên Á nổi bật là IKI Comfort. Composite 3 lớp:

Lớp cao su 100% tự nhiên giống nhau
Lớp cao su thiên nhiên dày 2,5cm mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tăng độ thoáng khí cho sản phẩm

FUREKI Lớp bọt ở giữa
Lớp xốp FUREKI FUREKI cao cấp, giúp nâng đỡ cơ thể, đảm bảo cột sống luôn được giữ ở tư thế tự nhiên. Thúc đẩy giấc ngủ ngon và giảm thiểu các triệu chứng đau lưng, mỏi lưng, mỏi vai gáy khi ngủ.

TAIKYU bọt ở dưới cùng
Lớp mút bên dưới được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng từ các chuyên gia nhằm mục đích mang đến những chương trình trải nghiệm, trải nghiệm vượt trội cho tấm lót.

3. Đặc điểm của nệm trong hộp IKI Comfort
Logo đặc biệt trong hộp IKI Comfort

Logo đặc biệt trong hộp IKI Comfort

3.1. Trình độ
Với tuổi đời của Liên Á, độ ẩm trong hộp IKI Comfort cũng khá cao, độ bền từ 8 – 10 năm. Với lớp cao su ở trên cùng, đệm sẽ có chiều cao vượt trội hơn so với các dòng đệm cao su thông thường. Lớp đế xốp với chất liệu chắc chắn, đặc biệt là bọt có tỷ trọng cũng sẽ giúp IKI kiểm tra độ bền lâu hơn.

3.2. Giới hạn truyền rung động
Sản phẩm đệm mút nhiều lớp sẽ có khả năng cách ly rung lắc tốt hơn các sản phẩm khác, đặc biệt là đệm lò xo liên kết. IKI hấp thụ trọng lượng cơ thể và giảm thiểu chuyển động, vì vậy khi bạn thức dậy vào giữa đêm hoặc ca làm việc, nó sẽ không làm phức tạp giấc ngủ của người bên cạnh bạn.

3.3. phục hồi đàn
IKI Comfort Nệm có độ đàn hồi tốt do có lớp cao su thiên nhiên dày 2,5cm trên bề mặt với lớp xốp FUREKI ở giữa. Ngay khi bạn xuống nệm sẽ ôm theo đường cong và giữ cho cột sống thẳng ở trạng thái tự nhiên nhất. Điều này sẽ giúp người dùng không cảm thấy đau lưng, mỏi lưng khi ngủ dậy.

3.4. Khí quyển
Nhờ lớp cao su dày 2,5cm và lớp bọc nệm cao cấp, IKI Comfort có chế độ thông gió tốt. Phù hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam. Người dùng hoàn toàn không bị nóng lưng khi ngủ. Bản chất cao cấp cũng sẽ hạn chế sự tích tụ năng lượng của vi khuẩn cũng như nấm mốc.

Nhờ lớp cao su 2,5cm trên bề mặt, IKI Comfort có khả năng thoáng khí vượt trội Nhờ lớp cao su 2,5cm trên bề mặt, IKI Comfort có khả năng thở vượt trội

3.5. Áo nệm
Vỏ nệm có thể tháo rời bằng dây kéo nên vô cùng dễ dàng vệ sinh.

3.6. Hình ảnh
Một trong những ưu điểm nổi bật của nệm trong IKI Comfort box là không gây ra tiếng động khi bạn nằm. Khác với các sản phẩm nệm lò xo, nệm hơi khi hạ xuống cũng sẽ có ngôn ngữ định nghĩa và thời gian sử dụng lâu dài thì tiếng két bên trong lò xo càng lớn. Đối với IKI Comfort, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó.

3.7. Thiết kế tối giản
Nệm được thiết kế dựa trên phong cách tối giản, toát lên vẻ hiện đại, đơn giản và phù hợp với mọi không gian sống.

Đóng gói không phải là một chân thu phóng, rất dễ dàng để chuyển đổi bất kỳ trở ngại địa chỉ nào.

Nệm trong hộp IKi Comfort Liên Á rất dễ di chuyển

Nệm trong hộp IKi Comfort Liên Á rất dễ di chuyển

3.8. Giá cả và ưu đãi
Nệm trong hộp IKI Comfort dày 17,5cm và có 4 kích thước cơ bản. Hiện sản phẩm đang được ưu đãi 20% và có giá từ 6 triệu – 8 size.

Nệm 120x200x17,5cm giá 6.426.000đ (giá gốc 8.400.000đ)
Nệm 140x200x17,5cm giá 6.885.000đ (giá gốc 9.000.000đ)
Nệm 160x200x17,5cm giá 7.340.000đ (giá gốc 9.600.000đ)
Nệm 180x200x17,5cm giá 7.803.000đ (giá gốc 10.200.000đ)
Mở kẹo mềm trong hộp IKI Comfort

Mở kẹo mềm trong hộp IKI Comfort

4. So sánh nệm trong IKI Comfort box với các sản phẩm khác
4.1. IKI Comfort với IKI Active
Nệm trong hộp IKI Active cũng là một dòng nệm của Liên Á IKI Active được coi là “người anh em” của IKI Comfort. Nệm dày 13cm, được cuộn trong hộp rất nhẹ. Về cấu tạo, IKI Active là nệm nhiều lớp, tuy nhiên nệm chỉ có 2 lớp mút là FUREKI & TAIKYU. Về chức năng, IKI Comfort vẫn có phần lép vế do lớp cao su dày 2,5cm ở bề mặt trên.

IKI Active Mattress rẻ hơn IKI Comfort, từ khoảng 4 – 6 triệu một chiếc

Bài viết cùng chuyên mục