Tue, 04 / 2014 10:13 am | helios

Đồ sơ sinh rất đa dạng và phong phú trong các sự lựa chọn. Tuy nhiên chắc chắn có những vật dụng không cần thiết mà các bà mẹ nên biết để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào chúng. 1. Mua giầy cho bé quá sớm Trẻ sơ sinh tốt nhất nên […]

Đồ sơ sinh rất đa dạng và phong phú trong các sự lựa chọn. Tuy nhiên chắc chắn có những vật dụng không cần thiết mà các bà mẹ nên biết để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào chúng.

1. Mua giầy cho bé quá sớm


Trẻ sơ sinh tốt nhất nên tập đi bằng giày vải hoặc vớ

Những đôi giày cho em bé hầu hết đều rất dễ thương và cuốn hút các ông bố bà mẹ để mua chúng. Nhiều người có xu hướng mua những bộ quần áo lớn hơn để bé có thể mặc vừa về sau. Những chiếc giày cũng thế vì phần lớn những đôi giày đó đều quá to cho những bé chưa biết đi. Nhiều người sẽ dự trữ chúng chờ bé lớn nhưng sự thực thì các chuyên gia đã khuyên để cho trẻ học tập đứng và đi bộ với chân trần hoặc là tất. Ngoài ra, khi bé đủ lớn, có thể đôi giày đó đã hỏng hoặc không thể sử dụng được nữa.

2. Máy rửa bát riêng cho các bé


Máy giặt riêng cho bé, máy tiệt trùng là những sản phẩm vô cùng lãng phí

Nhiều bà mẹ nghĩ núm vú giả, hộp sữa, máy hút sữa hay vật dụng của bé phải được rửa riêng bằng máy chuyên biệt, tiệt trùng tuyệt đối nhưng đây là một sự lãng phí. Chỉ cần cẩn trọng rửa sạch rồi tráng bằng nước sôi hoặc đặt vật dụng của bé lên giá đầu tiên của máy rửa bát là hoàn toàn không bị nhiễm trùng.

 

3. Ba lô đựng tã dành cho bố


Ba lô đựng tã cho bố là một sự lãng phí của các phụ nữ

 

Có nhiều dòng sản phẩm đồ sơ sinh được thiết kế riêng chon nam giới, trong đó là ba lô đựng tã cho bé với những thiết kế tiện lợi và mạnh mẽ dành cho phái mạnh. Tuy nhiên đây là một sự lãng phí bởi không phải đức lang quân nào cũng thường xuyên và sẵn sàng chăm sóc con khi có mặt vợ.

>>>Liên kết quảng cáo: May nuoc nong

Bài viết cùng chuyên mục