Thu, 09 / 2014 9:55 am | helios

Điểm chung của 3 mẫu bàn trang điểm này là đều nhỏ gọn, thanh lịch, có khả năng lưu trữ phong phú, rất phù hợp cho những quý cô hiện đại. 1. Olgoj Chorchoj nhiều ngăn ẩn   Mẫu bàn trang điểm mang tên "Princess" – này được thiết kế bởi hãng thiết kế Olgoj […]

Điểm chung của 3 mẫu bàn trang điểm này là đều nhỏ gọn, thanh lịch, có khả năng lưu trữ phong phú, rất phù hợp cho những quý cô hiện đại.

1. Olgoj Chorchoj nhiều ngăn ẩn
 
Mẫu bàn trang điểm mang tên "Princess" – này được thiết kế bởi hãng thiết kế Olgoj Chorchoj. Thiết kế của nó hết sức đơn giản với mặt bàn làm bằng gỗ óc chó đen và phần chân bàn làm bằng thép không gỉ bóng loáng, chắc chắn. Dù mặt bàn không quá dày, nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ không gian lưu trữ và sử dụng cho chị em.  
Ẩn trên mặt bàn là một chiếc gương tròn cỡ vừa có thể nâng lên khi cần sử dụng để trang điểm bằng thao tác đơn giản. Chưa hết phía dưới tấm gương tròn còn là chiếc khay 4 ngăn rất tiện dụng để đựng các món đồ trang điểm hay đồ trang sức thường dùng. 
 
 
Chiếc gương tròn và ngăn đựng đồ trang điểm được tích hợp thông minh trên mặt bàn
 
 
2. The Stylo tối giản mà đa năng
 
Đối với những quý cô sống trong những căn hộ nhỏ, nơi bàn trang điểm phải chen chân cùng vô số các món nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, kệ khác… thì mẫu bàn trang điểm The Stylo siêu nhỏ và tối giản dưới đây chính là giải pháp tuyệt vời. Bộ bàn trang điểm này gồm 1 bàn phấn, 1 chiếc ghế, 1 chiếc gương tròn cỡ lớn và 2 chiếc khay tròn.
Bàn trang điểm chỉ là 1 tấm gỗ mỏng, hẹp với chiếc dài vừa phải với thiết kế 2 chân, có thể ốp thẳng vào tường ở bất cứ không gian nào mà cần quá lo lắng về vấn đề diện tích. Thiết kế đơn giản, mộc mạc khiến The Stylo còn có thể được dùng làm bàn làm việc rất đa năng.
 
 
Ưu điểm lớn nhất của The Stylo là nhỏ gọn, dễ sử dụng trong không gian nhỏ
 
3. C58 phá cách từ truyền thống
 
Mẫu bàn trang điểm C58 dưới đây được thiết kệ dựa trên mẫu bàn trang điểm truyền thống. Chiếc bàn này được tích hợp sẵn một chiếc gương vuông cỡ trung khá đẹp mắt. Ở 2 bên thành bàn là rãnh lớn để chị em đựng các món đồ nhỏ như son, nước hoa, kẹp tóc trong quá trình trang điểm mà không lo lỡ tay làm rơi xuống dưới như các kiểu bàn phẳng thông thường.
Điểm đáng kể nhất của thiết kế bàn này là 2 ngăn kéo lớn được chia ra làm nhiều ngăn chứa lớn – nhỏ khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ các món đồ trang điểm gọn gàng nhất.
 
 
Mẫu bàn trang điểm C58 được "làm mới" từ chính mẫu bàn thường thấy
 

 
Bài viết cùng chuyên mục