Fri, 06 / 2015 9:27 am | ngongan

Cài phần mềm diệt virus là biện pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của các loại virus nguy hại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua bản quyền phần mềm diệt virus, do đó, những phần mềm diệt virus miễn […]

Cài phần mềm diệt virus là biện pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của các loại virus nguy hại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua bản quyền phần mềm diệt virus, do đó, những phần mềm diệt virus miễn phí là sự lựa chọn tối ưu. 

Dưới đây là một số phần mềm diệt virus miễn phí được người dùng đánh giá cao nhờ những tính năng vượt trội không thua kém gì phần mềm bản quyền:

1. Avira Free Antivirus 2014

Avira-Free-Antivirus

Avira Free Antivirus 2014 là một phần mềm diệt virus miễn phí của công ty bảo mật Avira Operations GmbH – nhãn hiệu nổi tiếng với những phần mềm diệt virus miễn phí ưu việt. ads: tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng dược phú thọ chính quy và trung cấp y hà nội năm 2016

Ưu điểm của Avira Free Antivirus 2014 là chiếm ít tài nguyên và người cài đặt được tặng 5GB dung lượng để sao lưu các dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, thanh công cụ Avira Search Free Toolbar đi kèm được cài đặt trên trình duyệt web sẽ giúp bạn duyệt web và tra cứu thông tin an toàn hơn.

2. Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVG

AVG là đã nhãn hiệu truyền thống của ngành bảo mật thông tin. Những phần mềm diệt virus của AVG như AVG Free 2014 đều được đánh giá cao nhờ giao diện đẹp, dung lượng thấp, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống và có tính năng File Shredder – xóa dữ liệu triệt để.  Ngoài ra, phần mềm diệt virus miễn phí của AVG còn có khả năng chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

3. Phần mềm diệt virus Avast! Free Antivirus 2015

Avast! Free Antivirus 2015

Mặc dù có tuổi đời trẻ hơn 2 hãng AVG và Avira nhưng chất lượng sản phẩm của Avast lại không hề kém cạnh và nhanh chóng góp mặt trong danh sách những phần mềm diệt virus miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những tính năng nổi trội như Anti-spam, Firewall, Hardened Mod, Cloud Scanning, Remote Assistance, eepScreen phần mềm diệt virus miễn phí Avast! Free Antivirus 2015 hoàn toàn xứng đáng để người dùng trải nghiệm.

Bài viết cùng chuyên mục