Thu, 05 / 2017 7:58 am | ngongan

Mùa hè là mùa của các loại hoa quả nở rộ, trong đó không thể thiếu những loại hoa quả giảm cân siêu hay cho chị em thưởng thức để duy trì cân nặng cũng như vóc dáng của mình đấy nhé. Dưới đây là những loại hoa quả giảm cân bạn không thể bỏ […]

Mùa hè là mùa của các loại hoa quả nở rộ, trong đó không thể thiếu những loại hoa quả giảm cân siêu hay cho chị em thưởng thức để duy trì cân nặng cũng như vóc dáng của mình đấy nhé.

Dưới đây là những loại hoa quả giảm cân bạn không thể bỏ qua trong mùa hè này.

1. Dưa hấu giúp giảm cân

Mặc dù dưa hấu là loại trái cây ngọt có nhiều nước nhưng đây lại là loại hoa quả giảm cân cực hay dành cho chị em trong mùa hè này.

7 loại hoa quả giảm cân cực tốt trong mùa hè cho chị em

Bên trong dưa hấu có hàm lượng nước là chủ yếu, trong đó nguồn chất béo cực ít giúp cơ thể bạn thanh lọc và đào thải nước tốt hơn, mang lại công dụng giảm cân hiệu quả mà cực tốt cho sức khỏe của bạn, vừa thanh nhiệt lại cực ngon miệng đấy nhé.

2. Công dụng giảm cân của đu đủ

Bên trong đu đủ có nguồn calo, chất béo cùng lượng cholesterol tương đối thấp, chính vì vậy đu đủ cũng được đánh giá là một trong những loại hoa quả giảm cân lý tưởng cho chị em trong mùa hè này.

7 loại hoa quả giảm cân cực tốt trong mùa hè cho chị em

Bên cạnh đó đu đủ còn có công dụng điều trị bệnh cực hay, đặc biệt là những bệnh về dạ dày.

Sử dụng đu đủ có thể hỗ trợ điều trị đầy bụng, táo bón và viêm loét dạ dày cực tốt cho bạn.

3. Vải giảm cân tốt trong mùa hè

Có rất ít người biết rằng quả vải cũng là hoa quả giảm cân tốt trong mùa hè mà bạn gái có thể sử dụng, trong đó bên trong vải có nguồn calo cùng chất béo không bão hòa và lượng cholesterol cực thấp, nguồn chất xơ dồi dào tốt cho sức khỏe.

7 loại hoa quả giảm cân cực tốt trong mùa hè cho chị em

Đây cũng là lý do khi sử dụng vải có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn trong mùa hè này.

4. Giảm cân bằng mận

Sử dụng mận để giảm cân cũng có tác dụng lớn đối với chị em trong thời điểm mùa hè nắng nực.

Bên trong mận có hàm lượng axit citric tương đối cao có thể đốt cháy lượng chất béo có trong cơ thể bạn.

7 loại hoa quả giảm cân cực tốt trong mùa hè cho chị em

Bên cạnh đó mận còn có tác dụng trị bệnh cực cao, ăn mận có thể hỗ trợ điều trị táo bón, giúp khử chất độc có trong cơ thể và giúp giảm cân an toàn cho chị em.

5. Đào tốt cho sức khỏe

Đào cũng được đánh giá là loại hoa quả cực tốt cho sức khỏe của bạn, chưa kể bên trong đào còn có hàm lượng calo cùng chất béo và nguồn cholesterol có hại không cao, đây chính là loại hoa quả có công dụng giảm cân an toàn cực tốt cho chị em.

7 loại hoa quả giảm cân cực tốt trong mùa hè cho chị em

Đào cũng là hoa quả tốt cho sức khỏe trong mùa hè này, với nguồn chất xơ dồi dào có trong đào có thể giúp hỗ trợ điều trị những bệnh về tiêu hóa cực tốt cho sức khỏe của bạn.

6. Công dụng giảm cân tốt từ ổi

Trong số những loại hoa quả có công dụng giảm cân thì ổi cũng được đánh giá là hoa quả có công dụng giảm cân cực tốt được nhiều người ưa chuộng.

7 loại hoa quả giảm cân cực tốt trong mùa hè cho chị em

Bên trong ổi có hàm lượng kali tương đối dồi dào có thể đốt cháy chất béo trong cơ thể và hỗ trợ kiểm soát cơn đói rất tốt cho chị em.

Đây cũng là lý do bạn nên ăn nhiều ổi hơn trong mùa hè này, vừa tốt cho sức khỏe lại giúp giảm cân an toàn và khỏe mạnh.

7. Tác dụng giảm cân từ xoài

Có rất ít người biết rằng xoài cũng là hoa quả giảm cân tốt cho sức khỏe trong mùa hè nắng nóng này.

7 loại hoa quả giảm cân cực tốt trong mùa hè cho chị em

Mặc dù có khá nhiều ý kiến trái chiều cho thấy xoài chỉ có tác dụng tăng cân chứ không thể làm giảm cân, nhưng trên thực tế nếu bạn ăn xoài với liều lượng vừa phải có thể giúp chị em giảm bớt đi vài cân mỡ thừa trong cơ thể cực tốt đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục