Wed, 08 / 2015 8:04 am | ngongan

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh hiện đang là một trong những cặp tình nhân hot nhất làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi Angela Baby thừa nhận sẽ lên xe hoa vào tháng 10 tới, fan của cặp đôi nổi tiếng đang rất vui mừng và háo hức chợ đợi từng ngày. Buổi họp […]

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh hiện đang là một trong những cặp tình nhân hot nhất làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi Angela Baby thừa nhận sẽ lên xe hoa vào tháng 10 tới, fan của cặp đôi nổi tiếng đang rất vui mừng và háo hức chợ đợi từng ngày.

Buổi họp báo tuyên truyền cho bộ phim Đại chiến cô dâu mới được tổ chức vào ngày 8/8 mới đây đã thu hút sự chú ý của dư luận và giới truyền thông nhờ sự xuất hiện của 3 ngôi sao nổi tiếng là Trần Hiểu, Nghê Ni và Angela Baby.

angela-baby-huynh-hieu-minh

Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi nổi tiếng

Cũng trong sự kiện lần này, thông tin về đám cưới của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã vô tình bị Nghê Ni tiết lộ. Ngay sau đó, thông tin này đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn. Được biết, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 8/10 tới và Nghê Ni sẽ làm phù dâu của cô bạn thân của mình. Ads: Dịch vụ trị nám bằng lasercách trị nám da mặt nhanh nhất, hiệu quả và an toàn tại Placencare.

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng trong buổi họp báo:

angelababy

Angela Baby xinh tươi trong buổi họp báo

angelababy-nghe-ni

Nghê Ni và Angela Baby nổi tiếng là đôi bạn thân của làng giải trí

angelababy1

Đó là lí do Nghê Ni biết được thông tin về đám cưới của cặp đôi

Nghe-ni

Nghê Ni đang băn khoăn về việc lựa chọn trang phục phù dâu trong đám cưới của bạn thân

Tran-Hieu

"Nam thần" Trần Hiểu cũng tham gia sự kiện

Dai-chien-co-dau

Ekip làm phim Đại chiến cô dâu


Bài viết cùng chuyên mục