Wed, 08 / 2013 2:25 am | helios

Các hoạt động nấu ăn diễn ra tại phòng bếp nên việc thiết kế ánh sáng đầy đủ cho phòng bếp là việc làm không thể thiếu. Cùng muasamtieudung.net điểm qua một số thiết kế ánh sáng cho khu vực phòng bếp. Phòng bếp hay tủ bếp là rất cần thiết cho việc chuẩn bị và nấu ăn, ánh sáng cũng có […]

Các hoạt động nấu ăn diễn ra tại phòng bếp nên việc thiết kế ánh sáng đầy đủ cho phòng bếp là việc làm không thể thiếu. Cùng muasamtieudung.net điểm qua một số thiết kế ánh sáng cho khu vực phòng bếp.

Phòng bếp hay tủ bếp là rất cần thiết cho việc chuẩn bị và nấu ăn, ánh sáng cũng có thể được sử dụng để tạo ra tâm trạng và bầu không khí cho các mẹ các chị em chế biến sáng tạo những món ăn ngon. Tủ bếp đẹp nói bạn thông qua các loại khác nhau.

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ cần phải xem xét khi lập kế hoạch mới của nhà bếp là ánh sáng, như điện và phụ kiện phải được cài đặt vào lúc bắt đầu của dự án, trước khi trát vữa, trang trí và phù hợp. Đây là một phần không thể thiếu của bất kỳ khi thiết kế một căn phòng bếp( tủ bếp ) hay bất kỳ căn phòng nào như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc ,…

Để thiết kế tủ bếp hiện đại ( kệ bếp ) được thành công,thì yếu tố đầu tiên đó là ánh sáng sử dụng trong đó sao cho phù hợp với nhiều chức năng như lúc dùng nấu nướng, lúc dùng làm bạn ăn và ánh sáng làm sao phải tạo ra những yếu tố thật tuyệt vời cho kệ bếp nhà bạn.

'Kế hoạch ánh sáng khi bạn đang suy nghĩ về hệ thống ống nước, "Lời khuyên của Sally Storey, giám đốc thiết kế tại John Cullen chiếu sáng . "Theo quy định của ngón tay cái, cho phép nhiều ngân sách cho ánh sáng của bạn như bạn mong các sàn. Sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước của không gian và dù căn phòng của bạn có trần cao hay thấp. "

Thiết kế ánh sáng trần có thể gây ra một số khó khăn, nhưng nó có thể chiếu sáng nhà bếp mà không cần sử dụng bất kỳ đèn trần. Có một loạt các đèn sân khấu, downlighters, uplighters và dải có thể được đặt hoặc dưới hoặc trên đầu trang của các nhà bếp. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể sáng tạo hơn, vì nó có thể để che giấu đồ đạc và phụ kiện trong kệ bếp nhà bạn.

Mỗi nhà bếp , dù lớn hay nhỏ, cần công việc thắp sáng hiệu quả. Này là càng nhiều từ một điểm an toàn của xem như bất cứ điều gì khác. Bạn sẽ cần ánh sáng trực tiếp bất cứ nơi nào bất kỳ chế biến thực phẩm đang diễn ra , bồn rửa và bếp nấu ăn – để đảm bảo chặt và nấu ăn có thể được thực hiện một cách an toàn và không có bóng tối.

 

Nguồn: noithattrieugia.com

Bài viết cùng chuyên mục