Wed, 11 / 2013 10:19 am |

Website dần trở lên thân thuộc đối với các doanh nghiệp cũng như các cá thể kinh doanh. Nó chính là công cụ quảng cáo hữu hiệu nhất. Chỉ cân bỏ ra một khoản phí ban đầu là bạn đã có một website cho doanh nghiệp mình. Việc thiết kế website ở các tỉnh thành […]

Website dần trở lên thân thuộc đối với các doanh nghiệp cũng như các cá thể kinh doanh. Nó chính là công cụ quảng cáo hữu hiệu nhất. Chỉ cân bỏ ra một khoản phí ban đầu là bạn đã có một website cho doanh nghiệp mình. Việc thiết kế website ở các tỉnh thành hiện này cũng rất phát triển nhất là tại Hải Phòng các dịch vụ này nổ rộ rất nhiều. Việc thế kế website theo yêu cầu được chú ý rất nhiều.

Xây dng thiết kế website, Thiết kế web hải phòng,thiêt kế phn mm theo yêu cu c th, chi tiết, phù hp vi nghip v kinh doanh cũng như sn xut ca khách hàng.

 

Bạn là doanh nghiệp vừa, nhỏ hay lớn, điều đó không quan trọng. Hãy xây dựng cho mình 1 thương hiệu mạnh.

HELIOS cùng chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng sẽ giúp bạn có những chiến lược xây dựng thương hiệu phù hợp, thông qua các website, cũng như các chiến dịch marketing online phù hợp với loại hình kinh doanh cũng như quy mô doanh nghiệp của bạn.

website không chỉ là 1 nhân viên bán hàng nhiệt tình, 24/24 mà còn là 1 chiếc cardvisit thể hiện đẳng cấp của công ty sở hữu nó, là 1 showroom sống giúp khách hàng dễ dàng tra cứu mọi thông tin về sản phẩm công ty bạn. Việc xây dựng 1 website không đơn thuần chỉ dựa vào 1 vài lập trình viên thiết kế website theo mẫu mà doanh nghiệp đưa ra. Đó mới chỉ là bước đầu tiên rất nhỏ bé trong cả 1 chiến lược dài hơi internet marketing . 1 website thành công là website phải chứa  đựng được những thông điệp của thương hiệu công ty , chứa đựng được triết lý kinh doanh, tầm nhìn lãnh đạo. Việc thiết kế websitetheo yêu cầu của doanh nghiệp chính là sự tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng 1 chiến lược quảng bá trên 1 môi trường mớ: Môi trường Internet .

thiet ke web

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của HELIOS được hình thành dựa trên đội ngũ tư vấn phát triển thương hiệu kinh nghiệm kết hợp với trình độ kỹ thuật và năng lực triển khai nhiều dự án quảng bá thương hiệu thành công qua internet.

Với các gói thiết kế website,thiết kế web hải phòng chuyên nghiệp :

  • website giới thiệu sản phẩm ,bán hàng trực tuyến .
  • website tin tức ,du học ,tư vấn du học du lịch .
  • website rao vặt .
  • website bất động sản,sàn giao dịch
  • website mạng xã hội và forums.
  • website nghe nhạc trực tuyến,chia sẻ hình ảnh.
  • website đào tạo trực tuyến,trường học trực tuyến
  • website nghiệp vụ công ty như : quản lý hồ sơ,quản lý nhân sự , lập lịch….

Chỉ cần khách hàng có yêu cầu là các lập trình viên của chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng hết tất cả trong khả năng của mình.

Mọi chi tiếtxinliênhệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B HoàngVănThái, Khương Mai, ThanhXuân, HàNội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

 

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn

Bài viết cùng chuyên mục