Sun, 06 / 2016 10:05 am | nhatlam

Nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh , khi mở một cửa hàng thì bạn nên chú ý tới yếu tố phong thủy bao gồm những khâu như là : chọn vị trí, bài trí cửa hàng hoặc là màu sắc trang trí. Chỉ với một vài mẹo nhỏ về phong thủy […]

Nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh , khi mở một cửa hàng thì bạn nên chú ý tới yếu tố phong thủy bao gồm những khâu như là : chọn vị trí, bài trí cửa hàng hoặc là màu sắc trang trí. Chỉ với một vài mẹo nhỏ về phong thủy ở dưới đây, chắc chắn bạn sẽ kiếm được một lượng doanh số kinh doanh vô cùng lớn đấy nhé!.

1. Vị trí cửa hàng

Người làm kinh doanh nên tìm hiểu rõ xem địa điểm nhà hàng có phù hợp với mặt hàng mà mình định kinh doanh hay không. Nếu như vị trí cửa hàng ở ngay sát các cột điện và những tòa nhà lớn hơn nhiều hay là cửa hàng bị con đường đâm thẳng như nuốt chửng cả căn nhà. Những điều này không sớm thì muộn việc kinh doanh sẽ bị bại. Đây chính là vị trí tối kị nhất ở trong phong thủy mà bạn cần phải lưu ý hơn nữa.

Thế “tọa sơn nghênh thủy” được xem là thế đẹp và ưa chuộng nhất ở trong phong thủy và thế này có thể được hiểu là có một con đường ở ngay trước mặt mình và có một điểm tựa vững ở phía sau. Điểm tựa ở đây có thể là nhà cao.

2. Không gian của cửa hàng

Việc bố trí gian hàng sao cho phù hợp là một điều quan trọng. Nó quyết định tới toàn bộ sự vượng suy của cửa hàng bạn mở. Nên có một khoảng trống vừa đủ rộng rãi trước cửa hàng , phải cao và không bị che chắn , có như vậy thì mới dễ dàng tiếp nhận được luồng khí ở bốn phương tám hướng. Xem thêm địa chỉ mua sắm quà tếtrượu vang biếu tết chất lượng cao với giá vô cùng hợp lý.

Không nên tiết kiệm quá về diện tích vì làm như thế luồng sinh khí không thể nạp được và gây nên ảnh hưởng xấu tới tài khí và thậm chí là kêu gọi vận khí xấu. Phía trước cửa hàng phải luôn luôn sạch sẽ, thoáng mát để cho cát khí được vận hành liên tục , tài lộc gõ cửa. Nếu như cửa hàng của bạn ở ngày sát đường thì tốt nhất là nên lùi để tạo thế hõm thu hút các quý nhân và khác hàng tiềm năng.

3. Sử dụng các góc may mắn

Các góc đối diện và đường chéo về phía cửa chính là góc may mắn có thể sử dụng được để tạo ra góc đặc biệt với các dịch vị đặc biệt hoặc là các sản phẩm độc đáo. Các góc chính là những khu vực hoàn hảo để có thể trưng bày chi tiết và bắt mắt nhất. Thêm ánh sáng và các cây cảnh ở các góc may mắn để tăng thêm năng lượng tốt, kích thích doanh số bán hàng lên. Đây là  những phong  thủy góc  may mắn mang  tới nguồn  tài lộc tốt cho gia chủ

4. Giữ năng lượng tốt gần cửa

Lối dẫn của cửa hàng được bài trí và thiết kế theo phong cách mới lạ độc đáo và bắt mắt không những đem lại phong thủy mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế cho nên hãy thiết kế làm sao cho khách hàng lần đầu tiên nhìn thấy sẽ phải tò mò muốn khám phá vào phía bên trong. Chính vì vậy cho nên việc định hướng cho phong thủy ở chính cửa là việc làm cần thiết.Cửa chính là điểm năng lượng chính đi vào cửa hàng nhà bạn , là điểm quan trọng ở trong phong thủy. Cửa chính tao ra nguồn năng lượng đi thẳng vào quầy thu ngân .

5. Màu sắc tủ bày hàng hóa

Tủ hàng cần đặt phía bên trái, sắp xếp một cách thật ngăn nắp để đặt phương sinh khí, sử dụng màu sắc và ánh sáng phù hợp để tạo cảm giác bắt mắt cho khách hàng và cũng phù hợp với chủ cửa hàng. Việc này giúp hút sinh khí, thúc đẩy tài lộc cho cửa hàng. Việc bố trí màu sắc cửa hàng với những gam màu kích thích như là đỏ, cam hoặc xanh lá cây…là rất quan trọng tạo sự thu hút và hấp dẫn khách hàng.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục