Thu, 07 / 2019 3:43 pm | helios

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi, những thiết bị quạt thông thường lúc này trở nên không có tác dụng chính vì vậy sử dụng điều hòa sẽ là giải pháp vô cùng phù hợp được nhiều gia đình lựa chọn. Lựa chọn công suất phù […]

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi, những thiết bị quạt thông thường lúc này trở nên không có tác dụng chính vì vậy sử dụng điều hòa sẽ là giải pháp vô cùng phù hợp được nhiều gia đình lựa chọn.

Lựa chọn công suất phù hợp với diện tích phòng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các loại điều hòa được sản xuất với nhiều công dụng sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, công ty, nhà xưởng,…mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Do đó để lựa chọn được điều hòa có công suất phù hợp thì bạn cần lưu ý đến diện tích.

Theo đó, tùy thuộc vào diện tích rộng hay hẹp mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ví dụ như không gian văn phòng nhà phòng ngủ, văn phòng có diện tích lớn hơn nên bạn cần lựa chọn sản phẩm có công suất cao hơn và ngược lại để có thể đáp ứng được khả năng làm mát tối đa.

Không nên mua vào mùa cao điểm

Thông thường khi bước vào mùa hè hay trong những đợt nắng nóng kéo dài, điều hòa có mức giá khá cao. Bên cạnh đó, việc mua gấp gáp vì cần dùng ngay nên khách hàng không có nhiều thời gian tham khảo, lựa chọn.

Đặc biệt, nếu mua vào mùa cao điểm bạn phải trả khoản phí nhân công và vật tư lắp đặt cao hơn ngày thường do quá nhiều nơi gọi lắp đặt và mất nhiều sức khi làm việc liên tục dưới thời tiết nắng nóng có thể dẫn tới việc máy bị chảy nước, bị rung, ồn…

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng điều hòa nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Samsung… được rất nhiều người ưa chuộng với những ưu điểm nổi bật do đó việc lựa chọn điều hòa có thương hiệu để có thể đáp ứng nhu cầu người dùng là một trong những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua.

Lưu ý đến tính năng tiết kiệm điện

Hiện nay, trên thị trường các hãng điều hòa được sản xuất theo công nghệ inverter thường tiết kiệm điện năng hơn so với công nghệ thường. Tuy nhiên giá cả cho điều hòa inverter thường cao hơn so với công nghệ thường do đó bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho gia đình bạn chiếc điều hòa tốt, tiết kiệm điện năng, chi phí hợp lý,…

Bài viết cùng chuyên mục