Mon, 01 / 2017 10:49 am | ngongan

Trong dịp tết cuối năm, tặng một hộp quà tết luôn là thói quen của người Việt để gửi tới lời chúc mừng năm mới cũng như cung chúc xuân phát tài thuận lợi, đặc biệt trong tết 2017 cận kề, những món quà tết cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều […]

Trong dịp tết cuối năm, tặng một hộp quà tết luôn là thói quen của người Việt để gửi tới lời chúc mừng năm mới cũng như cung chúc xuân phát tài thuận lợi, đặc biệt trong tết 2017 cận kề, những món quà tết cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

1. Những mẫu hộp quà tết được bày bán nhiều dịp cuối năm

Khi thời điểm chuẩn bị kết thúc một năm làm việc vất vả sắp qua đi, lúc này chính là dịp để bạn có thể tổng kết lại thành quả lao động của bản thân trong năm cũ, từ đó hướng tới những điều tốt đẹp hơn cho năm mới 2017 này.

Thời điểm cuối năm này cũng là dịp bạn có thể sắm sửa những hộp quà tết như một lời tri ân và biết ơn tới cha mẹ, ông bà, lời cảm ơn tới bạn bè và cấp trên, sự tri ân với đối tác và khách hàng.

Cách chọn quà tết cao cấp cung chúc xuân phát tài

Chính vì vậy nên đây cũng là thời điểm các mẫu hộp quà tết với nhiều kiểu dáng và kích thước cũng như chủng loại khác nhau được tung nhiều ra thị trường, đặc biệt những hộp quà tết gói sẵn với mức giá đa dạng khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của nhiều người.

Hầu hết các mẫu hộp quà tết này đều có chứa bia, rượu, bánh, kẹo được đóng thành giỏ, đóng thành hộp cực kỳ đẹp và bắt mắt mang theo không khí xuân rực rỡ tới cho người nhận, giúp bạn cảm nhận được rõ hơn không khí tươi vui của năm hết tết sang.

2. Cách chọn hộp quà tết ưng ý

Mặc dù thời điểm cuối năm là thời điểm mà nhiều hộp quà tết đẹp được bày bán, nhưng để thể hiện thành ý và chọn được món quà vừa hợp túi tiền lại vừa ưng ý nhất bạn nên tự mình chọn một gói quà tế thích hợp, bạn nên biết bên cạnh việc trao gửi những món quà tết này còn thể hiện ý nghĩa và tấm chân tình, sự chân thành của bạn trong dịp năm mới khi tết đến xuân về.

Cách chọn quà tết cao cấp cung chúc xuân phát tài

Đối với việc chọn quà tết để gửi tặng cho bạn bè, cho người thân hay cho khách hàng đôi khi bạn không cần tiêu tốn quá nhiều tiền vào mua quà tết mới có thể thể hiện được thành ý, thay vào đó bạn chỉ cần chú tâm hơn, cẩn thận hơn một chút khi mua quà để chọn món quà mà người nhận yêu thích nhất là được, những món quà tết này không chỉ chu đáo, tận tâm, thể hiện được thành ý mà còn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn khi mua sắm vào dịp năm mới này.

3. Các chủng loại hộp quà tết đa dạng trên thị trường hiện nay

Để chọn mua quà tết tặng cho người thân trong năm mới, bạn có thể chọn mua những hộp quà tết cao cấp hoặc hộp quà tết bình thường, bên trong chứa đựng những món quà mà bạn tỉ mỉ dày công chọn lựa, có nhiều mặt hàng quà tết với đủ mẫu mã và kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn theo ý thích của bản thân, vừa toát lên thành ý của bạn lại thể hiện được sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng của bạn trong việc chọn quà tết.

Cách chọn quà tết cao cấp cung chúc xuân phát tài

Hầu hết các giỏ quà tết trên thị trường đều là những nhóm sản phẩm cơ bản như : thực phẩm chế biến sẵn, mứt, rượu, trà, bánh…. Chỉ cần bạn chú tâm chọn hộp quà đúng ý thích của người nhận là được.

Riêng những hộp quà tết cao cấp thì bên trong thường có thêm chai rượu hay hộp bánh với thiết kế mắt mắt và sang trọng, càng tôn lên sự nổi bật của hộp quà mà bạn đưa tặng. Chính vì vậy nên bạn chỉ cần tỉ mỉ một chút, chọn lựa mua hàng ở địa điểm uy tín và chất lượng là được nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục