Tue, 03 / 2014 10:23 am | helios

Các loại rèm kéo đẹp khác như rem cua, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm gỗ đều có đầy đủ mẫu tại danh mục rèm bên trái. Loại rèm cửa kéo đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biết trong dân cư bởi những tính năng tiện lợi và ưu việt của nó. Với quá […]

Các loại rèm kéo đẹp khác như rem cuarèm cuốn, rèm lá dọc, rèm gỗ đều có đầy đủ mẫu tại danh mục rèm bên trái.

Loại rèm cửa kéo đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biết trong dân cư bởi những tính năng tiện lợi và ưu việt của nó. Với quá nhiều lợi ích, trước đây chỉ những khách sạn 5-6 sao mới dám đầu tư cho rèm cửa kéo. Người ta nhìn vào đó chỉ thầm mơ ước nhà mình cũng có được những tấm rèm như vậy. Nhưng giờ đây, những tấm rèm như vậy hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Chỉ cần bạn thực sự thích sự ưu việt của nó.

Với rèm cửa kéo, vải được sử dụng sáng lâu và bền hơn. Đây không chỉ do vải được dùng là vải cao cấp thường được dùng ở những nơi sang trọng mà còn vì môt tơ trong rèm giúp hạn chết hao mòn và rách rèm xảy ra khi ta kéo chúng bằng tay.

Không gian rộng với bộ bàn ghế phòng khách là đặc điểm nổi bật của nhà biệt thự, ở đây các kiến trúc sư vẫn thường dùng rèm cửa đôi kết hợp vách kính cho không gian rộng, để tạo một góc view đẹp thì cần phải có sân vườn và quang cảnh đẹp mắt. Trong phòng thường sử dụng vật dụng có kích thước lớn và cầu kỳ hơn trong từng chi tiết nhằm không đem lại cảm giác lạc long để đồng chất với diện tích của cả không gian phòng. Hay như bạn cũng có thể ngăn chia phòng khách vì quá lớn để sử dụng làm phòng sinh hoạt chung, đọc sách,… Tuy thế, bạn cũng phải chú ý sự ngăn chia chỉ là tính tượng trưng.
ads: Tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế hà nội xét tuyển học bạ THPT

Với rèm cửa kéo bạn sẽ tiết kiệm thời gian một cách tối đa vì chỉ cần nhấn nút trên bộ điều khiển từ xa để điều khiển chiếc rèm của mình. Chỉ cần một cái nhấn nút trên bộ điều khiển, rèm sẽ mở ra thật êm và bạn có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào muốn. Thêm vào đó, hệ thống rèm có thể dễ dàng được lắp đặt nên khi nhìn sẽ trông gọn gang như rèm kéo tay và dễ dàng phù hợp với thiết kế nội thất của căn nhà

Hệ thống rèm cửa kéo mang lại đẳng cấp cho căn nhà của ban. Bất kỳ một ai khi chiêm ngưỡng hệ thống này cũng phải ngưỡng mộ, thèm muốn và ganh tỵ với bạn. Không những thế, cá tính trong không gian sống của bạn cũng được thể hiện rõ ràng, sự tiện lợi cho cuộc sống được phát huy một cách tối đa giúp cho cuộc sống của ban được an nhàn một cách cao nhất. Sống là để tận hưởng những gì mình đang có và hãy tận hưởng cuộc sống với hệ thống rèm cửa kéo. Và điều cũng cực kỳ quan trọng, hệ thống rèm cửa kéo cũng giúp cho đồ nội thất trong căn nhà của bạn không bị phai màu quá nhiều theo thời gian, những màu sắc tươi nguyên nhất vẫn được bảo đảm, và chi phí điều hòa không khí cho ngôi nhà cũng giảm đi rất nhiều. Một sự tiện lợi rất lớn cho cuộc sống của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục