Sat, 03 / 2018 1:52 am | helios

Coca Cola là thương hiệu đã quá quen thuộc trên thị trường nước giải khát. Mới đây, hãng vừa tung ra bộ sưu tập The Face Shop x Coca Cola đánh dấu bước ngoặt của thương hiệu lấn sân sang sản xuất mỹ phẩm. Hãy cùng chúng tôi phân tích xem bộ sản phẩm này […]

Coca Cola là thương hiệu đã quá quen thuộc trên thị trường nước giải khát. Mới đây, hãng vừa tung ra bộ sưu tập The Face Shop x Coca Cola đánh dấu bước ngoặt của thương hiệu lấn sân sang sản xuất mỹ phẩm. Hãy cùng chúng tôi phân tích xem bộ sản phẩm này có gì nhé!

The Face Shop x Coca Cola là bộ sản phẩm trang điểm của nhà sản xuất Coca Cola lừng danh trên thế giới. Chưa bàn đến chất lượng chỉ cần nhìn hình thức thôi là đã khiến cho các chị em cảm thấy mê mệt. Bộ sưu tập này có 6 sản phẩm bao gồm: phấn nước, phấn nén kiềm dầu, son thỏi, son tint và cuối cùng là bảng màu mắt. Toàn bộ các sản phẩm đều được in hình thương hiệu Coca Cola đỏ rực và trẻ trung.

Cận cảnh bộ sản phẩm The Face Shop X Coca Cola gây bão trên thị trường

Cushion The Face Shop Coca Cola

Dòng cushion này được đánh giá là có mùi thơm khá nhẹ. Độ phủ đạt mức trung bình khá có thể dặm nhiều lớp để đạt độ che phủ hoàn hảo mà không cần dùng đến kem che khuyết điểm. Cushion này được tung ra mắt với phiên bản kiềm dầu rất phù hợp cho ngày hè. Chất kem mỏng nhẹ lên khi đánh lên da rất tự nhiên không bị bết dính. Hiện nay, mức giá của cushion này đang trong khoảng 420.000 VND.

Cận cảnh bộ sản phẩm The Face Shop X Coca Cola gây bão trên thị trường

Phấn nén kiềm dầu The Face Shop Coca Cola

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào mùa hè muốn sử dụng các loại phấn phủ kiềm dầu. Nhãn hàng đã tung ra sản phẩm phấn nén kiềm dầu giúp các bạn kiểm soát phần dầu thừa trên mặt vào những ngày thời tiết nóng bức. Thiết kế của hộp phấn phủ có phần nhẹ nhàng với các góc được bo tròn trông mềm mại và nữ tính hơn so với hộp cushion. Tông đỏ vẫn là chủ đạo trên hộp phấn.

Cận cảnh bộ sản phẩm The Face Shop X Coca Cola gây bão trên thị trường

Son lì The Face Shop x Coca Cola Velvet Lipstick

Sản phẩm son lì của Coca Cola có 5 màu cơ bản đa phần đều thiên về tông đỏ, hồng, cam tươi tắn trẻ trung. Phần thiết kế của thân son khá đặc biệt với những đường kẻ sọc chéo trắng và đỏ đan xen nhau rất bắt mắt. Chất son của dòng sản phẩm này được đánh giá là mềm mượt và lên màu tốt dù đáng lòng môi hay full môi đều cũng rất đẹp.

Cận cảnh bộ sản phẩm The Face Shop X Coca Cola gây bão trên thị trường

Son tint The Face Shop x Coca Cola

Đối với dòng son này nhà sản xuất thiết kế hẳn  2 size khác nhau phù hợp với từng loại dung tích. Nếu các bạn thích những thiết kế cơ bản thì dòng son tint có vỏ thuôn dài và đỏ rực sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngược lại nếu bạn thích sự dễ thương trẻ trung thì dòng son tint có vỏ hình chú gấu trắng rất thu hút. Bản mầu của sont tint Coca Cola có màu từ đỏ, cam, hồng và đỏ đậm…

Cận cảnh bộ sản phẩm The Face Shop X Coca Cola gây bão trên thị trường

Bảng màu mắt The Face Shop x Coca Cola

Bảng màu mắt của Coca Cola bao gồm 9 màu chủ yếu đều là những màu nhũ chỉ có vài màu  lì. Ngoài những tông màu đã quá quen thuộc thì sản phẩm này được bổ sung thêm các màu như vàng đầu, nude, nâu. Đây là những mầu trung tính dễ kết hợp.

Trên đây là những đánh giá sơ lược của chúng tôi về bộ sản phẩm The Face Shop x Coca Cola cho các bạn tham khảo.

Bài viết cùng chuyên mục