Sat, 10 / 2013 3:02 am |

Với những kinh nghiệm có được ctừ những đơn hàng thiết kế web của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế web cho các bạn tham khảo, hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý khách.   1. Hãy quan tâm tới các […]

Với những kinh nghiệm có được ctừ những đơn hàng thiết kế web của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế web cho các bạn tham khảo, hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý khách.

 

1. Hãy quan tâm tới các sitemap và thẻ tiêu đề hợp lý:

Một trong những mục tiêu của thiết kế web là làm cho tất cả các trang trên website của bạn được lập chỉ mục dễ dàng. Vì thế, bạn cần bổ sung một Sitemap, bởi vì nó sẽ thuận tiện hơn cho các Spider công cụ tìm kiếm để index cho các trang. Các thẻ tiêu đề cũng sẽ khiến bạn tìm kiếm trong Google, Yahoo và MSN được thuận tiện hơn.

ao so mi nu
ao so mi nu

Xem thêm dịch vụ thiết kế web hà nội

2.Website nên điều hướng truy cập dễ dàng:

Chỉ có vài người triển khai được kỹ thuật nút Home tĩnh. Đó chính là khi nút home xuất hiện ở mọi trang trên web của bạn. Thông thường, khi có quá nhiều trang thì những người dùng có thể làm mất nó trong lúc đang duyệt. Nút home này có thể giúp họ bắt đầu lại từ đầu.

3. Hãy cân bằng các yếu tố khác nhau trên trang web của bạn:

Dẫu cho tính tiện ích và tính có thể truy cập sẽ là 2 sự quan tâm đầu tiên trong việc thiết kế website thì bạn cũng nên đảm bảo cho các trang nhìn được chuyên nghiệp. Những người dùng internet vẫn thường vào các website có nội dung được bố cục hợp lý, màu sắc được sử dụng phù hợp cũng như có một số các hình ảnh hoặc Video được đi cùng với những thông tin đó.

4. Hãy đảm bảo rằng mọi đường link có thể được nhấp chuột:

Các đường link không hoạt động hoặc những đường link dẫn các người dùng và những spider của công cụ tìm kiếm đến các trang bị gỡ bỏ hoặc không thể truy cập được sẽ làm cho cả những người dùng internet và các công cụ tìm kiếm không dễ chịu gì. Về cơ bản, các khách hàng mục tiêu của bạn sẽ không muốn mất thời gian cho những đường link chết đó. Trang web của bạn cũng sẽ có các trang bổ sung và các trang này có thể cản trở cho những cơ hội có được những xếp hạng tốt. Vì thế, khi bạn triển khai thiết kế web thì hãy kiểm tra các đường link đầu tiên trước khi tải các trang. Các link này dẫn bạn tới được trang có nội dung phù hợp.

ao so mi nu
ao so mi nu

5. Hãy hiểu rõ mục đích website của bạn:

Bạn không thể xây dựng một website chỉ để cho có, nếu không thì bạn sẽ không tận dụng hết vốn đầu tư của mình. Cho nên bạn cần biết lý do đằng sau sự sáng tạo của nó, bạn cũng có thể quyết định sử dụng một loại thiết kế website nào đó. Ví dụ, nếu bạn chỉ đơn giản cung cấp thông tin cho thị trường mục tiêu của bạn thì bạn có thể muốn đảm bảo cho các bài viết được đọc một cách dễ dàng. Nếu bạn đang bán những sản phẩm hoặc chào bán các dịch vụ thì bạn nên có những hình ảnh và sự mô tả trong trang dành riêng cho những sản phẩm và các dịch vụ đó để việc hiểu về chúng được thuận tiện hơn.

Tham khảo thêm dịch vụ tại thiết kế web hà nội

hãy đến với chúng tôi, công ty cổ phần công nghệ helios Viet Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B HoàngVănThái, Khương Mai, ThanhXuân, HàNội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn

Bài viết cùng chuyên mục