Thu, 08 / 2013 1:01 am | helios

Sau khi nội dung bài báo "Đủng đỉnh như ở công sở" của phóng viên Báo SGGP được đăng tải, lãnh đạo UBND TPHCM đã có những chỉ đạo nhằm xác minh thông tin mà bài báo đưa ra. (SGGP).- UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo Cục trưởng Cục Thuế, chủ tịch UBND các quận 5, 10, Gò Vấp, Thủ […]

Sau khi nội dung bài báo "Đủng đỉnh như ở công sở" của phóng viên Báo SGGP được đăng tải, lãnh đạo UBND TPHCM đã có những chỉ đạo nhằm xác minh thông tin mà bài báo đưa ra.

(SGGP).- UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo Cục trưởng Cục Thuế, chủ tịch UBND các quận 5, 10, Gò Vấp, Thủ Đức và huyện Hóc Môn kiểm tra, xác minh các nội dung trong bài viết “Đủng đỉnh như ở công sở”, đăng trên trang 4 Báo SGGP số ra ngày 6-8 và báo cáo cho Thường trực UBND TP kết quả giải quyết trước ngày 17-8. 

Trong bài viết “Đủng đỉnh như ở công sở”, PV Báo SGGP đã nêu tình trạng đi trễ về sớm, lấy lý do hội họp để từ chối tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính cho người dân ở một số cơ quan, đơn vị thuộc các sở ngành, quận huyện.

Sau khi bài báo đăng, Cục trưởng Cục Thuế TP và một số đơn vị liên quan trong bài viết đã kịp thời chỉ đạo xác minh sự việc, kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, nhằm chấn chỉnh tình trạng đi trễ về sớm, hoặc làm việc chưa hết trách nhiệm được giao, gây phiền hà dân.

 

Nguồn: sggp.org.vn

Bài viết cùng chuyên mục