Fri, 11 / 2014 3:55 am | helios

Để nâng cao hiệu quả trong công việc thì hiện nay các công ty, doanh nghiệp đều trang bị cho nhân viên của mình những điều kiện thuận lợi nhất như các trang thiết bị phục vụ cho công việc, ghế văn phòng chất lượng như các loại ghế Hoà Phát chứ không cứng nhắc, […]

Để nâng cao hiệu quả trong công việc thì hiện nay các công ty, doanh nghiệp đều trang bị cho nhân viên của mình những điều kiện thuận lợi nhất như các trang thiết bị phục vụ cho công việc, ghế văn phòng chất lượng như các loại ghế Hoà Phát chứ không cứng nhắc, gò bó như trước. Từ đó giúp cho nhân viên có động lực làm việc, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

ghe-chan-quy

Ghế chân quỳ

Những tính năng và lợi ích của các  các dòng sản phẩm ghế văn phòng chắc hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên việc lựa chọn chiều cao chuẩn cho ghế và các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thì không phải ai cũng biết. Xem thêm các sản phẩm tấm ốp tườngcỏ nhân tạo sân vườn để trang trí cho cảnh quan thêm đẹp

Những thông số này nói về thông số kỹ thuật có thể các bạn không cần biết nhưng đôi lúc khi mua sắm ghế văn phòng thì ta cần lưu ý để lựa chọn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và phù hợp nhất. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu để các bạn nắm được các thông số về chiều cao của hai dòng ghế văn phòng chân quỳ và chân xoay.

1. Dòng ghế văn phòng chân quỳ.

Được cung cấp bởi các hãn ghế văn phòng nổi tiếng như ghế Hoà Phát, ghế Xuân Hoà. Đặc tính của loại ghế này là không thể điều chỉnh được chiều cao, và chiều cao chuẩn của ghế là 450mm, nếu được lắp  các dòng nệm dày thì chiều cao của ghế có thể lớn hơn một chút nhưng không đáng kể. ads: tuyển sinh cao đẳng dược phú thọ chính quy và trung cấp y hà nội năm 2017.

Dòng ghế chân quỳ tuy không mang đến cho người sử dụng nhiều chức năng. Tuy nhiên vẻ tĩnh lặng của chúng mang luôn đến sự nghiêm túc phù hợp cho các phòng họp cần sự trang nghiêm.

2. Dòng ghế văn phòng chân xoay.

 Với các dòng ghế xoay văn phòng thì các bạn có thể nâng lên hạ xuống tùy vào thiết kế của ghế và ý muốn cần thiết, lúc bạn sử dụng với chuẩn thấp nhất tính từ mặt đất đến đệm ngồi là 450 mm và chiều cao tối đa phụ thuộc vào thiết kế ben lùn hay ben cao của ghế.

ghe-xoay-van-phong

Với loại ben cao, bạn có thể nâng lên một đoạn tầm 160 mm và các dòng ben lùn chỉ có thể nâng lên cao khoảng vài cm. Lưu ý khi chọn chiều cao ghế bạn nên dựa vào các dòng nội thất hòa phát để xác định chuẩn và thông thường khi được tư vấn thì người bán hàng sẽ giới thiệu chiều cao từ đất lên đến hết lưng ghế mà bạn đừng nhầm lẫn về tư vấn này nhé.

Trên đây là tất cả thông tin về các loại ghế văn phòng cho công ty. Các bạn có thể xem thêm các loại phần mềm nhân sự phù hợp cho công ty để cung cấp các giải pháp quản lý nhân sự phù hợp nhất.

Bài viết cùng chuyên mục