Thu, 06 / 2015 9:57 am | ngongan

Với độ thông thoáng, mát mẻ, chiếu trúc là sự lựa chọn tuyệt với cho thời tiết oi ả ngày hè. Dưới đây là những loại chiếu trúc được nhiều người ưa chuộng mà bạn nên tham khảo:  1. Chiếu trúc Tăm Rồng Chiếu trúc Tăm Rồng có đặc điểm thanh trúc nhỏ, trơn, mịn […]

Với độ thông thoáng, mát mẻ, chiếu trúc là sự lựa chọn tuyệt với cho thời tiết oi ả ngày hè. Dưới đây là những loại chiếu trúc được nhiều người ưa chuộng mà bạn nên tham khảo:

chon-mua-chieu-truc

 1. Chiếu trúc Tăm Rồng

Chiếu trúc Tăm Rồng có đặc điểm thanh trúc nhỏ, trơn, mịn và được phân làm 2 loại là chiếu trúc thanh và chiếu trúc gập đôi. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có thể dùng được cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Ads: Nâng mũi bằng filler,khau tham my sau sinh hiệu quả an toàn tại Placencare.

2. Chiếu trúc Cao Bằng

Chiếu trúc Cao Bằng của thương hiệu Cao Sơn có chủng loại và kích thước đa dạng; thoáng mát; độ bền cao. Càng sử dụng, chiếu càng vàng mịn và mát hơn.

3. Chiếu trúc thanh Hương Trúc

Chiếu trúc thanh Hương Trúc là được làm từ cật của cây trúc, mặt sau có lớp cói tổng hợp nên âm áp khi dùng mùa đông và thoáng mát khi dùng mùa hè. Đây được xem là loại "chiếu điều hòa", không chỉ có chất lượng, độ bền cao mà kiểu dáng, gia cả cũng hết sức đa dạng. Ads: Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡngcao đẳng y tế hà nội, thông báo xét tuyển trung cấp dược liên thông lêntrường cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

4. Chiếu trúc Trường Sinh

Chiếu trúc Trường Sinh ngoài độ bền cao, kiểu dáng đẹp còn có khả năng chống mốc, chống mối mọt và đặc biệt an toàn do không tẩm ướp hóa chất. Ngoài ra, hạt chiếu dày, nhỏ, cước trắng to, dẻo giúp chiếu bền hơn và người năm dễ chịu hơn, không bị đau hay xuất hiện vết lằn trên lưng. 

5. Chiếu trúc đen

Chiếu trúc hạt đen là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Loại chiếu này rất được ưa chuộng nhờ có lớp lót phía dưới được thiết kế theo kiểu tổ ong phía vừa tạo độ thoáng khí vừa êm ái như nằm đệm. Ngoài ra, chiều còn có khả năng chống mối mọt và xua đuổi côn trùng. Kiểu dáng và màu sắc sang trọng cũng là điểm cộng của dòng sản phẩm này.

Bài viết cùng chuyên mục