Fri, 01 / 2014 9:32 am |

Dạo quanh một vòng các phố bán vật xây dựng như Trường Chinh, Thanh Nhàn, Cát linh, Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt bạn sẽ thấy sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên được bầy bán rất nhiều tại đây, nhưng bạn khó mà có thể biết được nguồn gốc xuất xứ […]

Dạo quanh một vòng các phố bán vật xây dựng như Trường Chinh, Thanh Nhàn, Cát linh, Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt bạn sẽ thấy sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên được bầy bán rất nhiều tại đây, nhưng bạn khó mà có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của chúng ở đâu:
 sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu vào nước ta trong khoảng 10 năm trở lại đây. Ban đầu người ta biết đến sàn gỗ công nghiệp với một vài loại thương hiệu đến từ châu âu như: Kronotex, Witex, Honitex, Pergo, Classen.

sàn gỗ công nghiệp

SÀN GỖ VIỆT Á là công ty cung cấp sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tại thời điểm trên, giá của loại vật vật này rất cao so với loại vật liệu lát sàn truyền thống là gạch men. Giá sàn gỗ công nghiệp tại thời điểm đó dao động trong khoảng từ 250.000đ – 350.000đ/m2 đối với loại ván sàn có độ dầy 8mm. Cho đến nay, sàn gỗ công nghiệp được nhập về nước ta trở lên ồ ạt và với nhiều thương hiệu, chủng loại, độ dày mỏng khác nhau. Hiện nay tại thị trường Hà Nội có khoảng 30 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên đang được phân phối tại đây.
Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên hiện nay có xuất từ đâu:
Vào thời điểm khai kỳ, san go cong nghiep được nhập vào nước ta bởi các hãng gỗ có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, các thương hiệu này đa số xuất phát từ châu âu. Hiện nay do giá cả tăng cao, sự cạnh tranh khốc liệt, cộng với sự bùng nổ háng hóa Trung Quốc thì những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ châu âu không còn được nhập về Viêt Nam nữa. Chúng chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, một số ít được nhập khẩu được nhập khẩu từ Malaysia và Thái Lan. Nói một cách cụ thể hiện nay tại Việt Nam gần như không còn tồn tại sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ châu âu mà chúng có nguồn gốc xuất xứ từ châu á.
San go công nghiệp loại nào là tốt nhất:
Theo sangovieta.com các loại sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia là có chất lượng tốt nhất các thương hiệu đó bao gồm: Inovar, Janmi, Robina các thương hiệu trên phù hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta hơn cả. Ngoài ra còn một thương hiệu có xuất xứ từ Thái Lan là: Vana+ur cũng có chất lượng tốt.Các thương hiệu trên đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của châu âu, đạt được các chỉ số về đọ mài mòn, chỉ số chống cháy, và mức đọ chịu lực…
Các sản phẩm còn lại trên thị trường chủ yếu đến từ Trung Quốc do các nhà nhập khẩu sang đặt hàng theo yêu cầu về giá tiền và màu sắc, nói chung các sản phẩm này chẳng có tiêu chí chỉ số nào cả.
Với những thông tin trên để trở thành người tiêu dùng thông thái các thượng đế phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định lát loại sàn gỗ nào cho ngôi nhà của mình.

Nguồn: sangovieta.com

=======================================

Liên kết quảng cáo: Xem thêm sản phẩm ban lam viecgiuong tang cao cấp, giá rẻ của Minh Phát. xem thêm về dịch vụ chuyển nhà tại: dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bài viết cùng chuyên mục