Sat, 10 / 2014 3:17 am | helios

1. Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm để đảm bảo chất lượng thực phẩm được tốt hơn. Với tình hình kinh tế phát triển nhiều dịch vụ và tệ nạn kéo theo nhưng trong khi đó vấn đề nghiêm trọng nhất chính […]

1. Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm để đảm bảo chất lượng thực phẩm được tốt hơn.

Với tình hình kinh tế phát triển nhiều dịch vụ và tệ nạn kéo theo nhưng trong khi đó vấn đề nghiêm trọng nhất chính là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm đã nhập khẩu về những mặt hàng thực phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc, suất sứ, không thông qua kiểm soát…Chính vì vậy những thực phẩm đó nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Do đó, công ty Luật Minh Thành chúng tôi sẽ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo cho các mặt hàng thực phẩm được tốt nhất khi đến tay người dùng, các cơ sở sản xuất kinh doanh phải đem thực phẩm đến công ty chúng tôi để được cấp giấy phép và công bố tiêu chuẩn chất lượng trước khi cung cấp thực phẩm ra ngoài thị trường cho khách hàng.Đồng thời chúng tôi cũng kiểm soát chặt chẽ hơn những mặt hàng thực phẩm mà cơ sở kinh doanh đã nhập khẩu về.

công bố tiêu chuẩn chất lượng

Công bố tiêu chuẩn chất lượng

Yêu cầu các cơ quan kiểm soát chặt chẽ những mặt hàng thực phẩm của các cơ sở, công ty, doanh nghiệp kinh doanh nhập về nhằm đảm bảo chất lượng mặt hàng thực phẩm trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.Để đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh cũng như sức khỏe của người tiêu dùng thì các cơ quan phải đảm bảo, kiểm soát kỹ lưỡng những mặt hàng xấu, không đảm bảo, không có nguồn gốc xử lý và lập biên bản ngay.Đồng thời yêu cầu các cơ sở doanh nghiệp phải đưa thực phẩm đến cơ quan kiểm soát để đảm bảo chất lượng trước khi công bố tiêu chuẩn chất lượng cho mặt hàng.

Khi người tiêu dùng biết thực phẩm nào đó không đảm bảo chất lượng thì hãy báo ngay với cơ quan để cơ quan đến giải quyết và lập biên bản.Mọi người cũng phải cảnh giác những mặt hàng thực phẩm kém chất lượng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.ads: tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng dược phú thọ chính quy và trung cấp y hà nội năm 2016

2. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp nhằm phục vụ cho các hộ gia đình như: Hệ thống thoát sàn, gương, vòi hoa sen, bồn cầu, chậu rửa…Với giá cả phải chăng, ưu đãi cho khách hàng, dịch vụ sản phẩm, chất lượng tốt.

thiet-bi-ve-sinh-cao-cap

Chúng tôi phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo mang hàng đến tận nơi địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, lắp đặt miễn phí cho khách hàng từ A đến Z không tính phí, bảo hành dài hạn.Với hệ thống thiết bị vệ sinh như thế này đảm bảo căn phòng của bạn sang trọng và gọn gàng hơn.

Mời các bạn xem thêm: Dịch vụ cho thue xe du lich 7 cho với giá rẻ, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ lái xe rất chuyên nghiệp, được đào tạo lâu năm và rất nhiệt tình với khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục