Mon, 09 / 2013 1:29 pm | helios

Công ty Helios Việt Nam chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại các trường uy tín trong nước, với tiềm lực là những người trẻ, năng động, chúng tôi luôn chủ động trau dồi kỹ năng, kiến thức, học hỏi các nền tảng công nghệ mới nhất nhằm mang […]

Công ty Helios Việt Nam chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại các trường uy tín trong nước, với tiềm lực là những người trẻ, năng động, chúng tôi luôn chủ động trau dồi kỹ năng, kiến thức, học hỏi các nền tảng công nghệ mới nhất nhằm mang lại cho bạn những sản phẩm tối ưu trong dịch vụ seo web.

Công ty Helios Việt Nam chuyên nghiệp trong các Dịch vụ về SEO: Làm & Tư vấn SEO từ khóa, SEO tổng thể.

+ Chúng tôi tối ưu nội dung & cấu trúc web để khách hàng dễ dàng tìm thấy trên Google.

+ Chúng tôi xây dựng liên kết ưu việt giúp website ổn định tại vị trí cao nhất.

+ Chúng tôi Gia tăng Chất và Lượng của truy cập website.

Những chuyên viên SEO của chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng website và tư vấn cho quý khách những giải pháp cải tiến, chỉnh sửa:

+ Cấu trúc website (site structure).

+ Mã HTML (CSS, HTML code).

+ Nội dung trên site (site content).

+ Nghiên cứu từ khóa (keywords research).

 

Khác biệt của Helios

Chiến lược tổng thể: Quý khách sẽ có hàng trăm các từ khóa khác nhau để phủ rộng hết thị trường, tối đa hóa hiệu quả của SEO.

Hiệu quả lâu dài: Helios luôn đưa ra các mục tiêu mang lại hiệu quả lâu dài phù hợp với tầm nhìn của Doanh nghiệp.

Tối ưu toàn diện: Không chỉ đứng đầu, Helios còn tư vấn giúp quý khách tối ưu giao diện, cấu trúc, code website để hoạt động hiệu quả nhất.

* Một phần rất lớn các công ty SEO, quảng bá website hiện nay đi lên từ công ty truyền thông, quảng cáo và bản thân không có được nền tảng website tối ưu. Họ chỉ sử dụng các công cụ có sẵn + các thủ thuật để tối ưu đi liền mục đích là tên TOP Google.

Các công ty này chưa quan tâm đến mục đích thực sự của SEO là tối ưu khả năng chuyển đổi (biến khách truy cập thành người mua hàng). SEO thành công 1 website còn cần đảm bảo các yếu tố tỷ lệ thoát trang, tỷ lệ chuyển đổi (khách truy cập thành khách hàng), thời gian khách hàng ở lại trang web.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, Helios luôn tư vấn thực hiện tối ưu website ngay từ bước đầu tiên đó là xây dựng Sitemap và layout web để đạt được hiệu quả tốt nhất. SEO mục tiêu không chỉ là đẩy lên top Google mà là tối đa hóa ROI.

 

Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://muasamtieudung.net/tin-tong-hop/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn 

 

Nguồn: acro

Bài viết cùng chuyên mục