Sat, 10 / 2013 3:39 am |

Bạn muốn giảm căng thẳng, đau đầu trong việc chuyển dọn nhà từ nơi cũ đến nơi mới ? Và đặc biệt việc chuyển nhà ấy không chiếm nhiều thời gian mà đồ đạc, hàng hóa của bạn phải được đảm bảo an toàn, chất lượng. Đầu tiên, bạn nên tham khảo các dich vu chuyen […]

Bạn muốn giảm căng thẳng, đau đầu trong việc chuyển dọn nhà từ nơi cũ đến nơi mới ?

Và đặc biệt việc chuyển nhà ấy không chiếm nhiều thời gian mà đồ đạc, hàng hóa của bạn phải được đảm bảo an toàn, chất lượng.

Đầu tiên, bạn nên tham khảo các dich vu chuyen nha chất lượng trên thị trường. Bạn có thể hỏi bạn bè và người thân của mình hoặc bạn có thể lên www.google.com và gõ các từ dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói,… Và tôi chắc rằng khi đó bạn sẽ tìm được một công ty chuyển nhà đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Việc chuẩn bị cho trước khi chuyển nhà và sau khi chuyển nhà sẽ cần những gì là điều các bạn cần lưu ý tới.

Một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thủy tốt nhất từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc, bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn. Hãy cố gắng dọn dẹp vất bỏ những đồ cũ không cần thiết trong nhà.

chuyen nha
chuyen nha

Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng bạn mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích chữ quá nhiều đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Dù ở trong nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ cách bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

Cũng giống con người mỗi ngôi nhà đều có những kỉ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả những sự kiện xảy ra trong ngôi nhà , trong không gian sống đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ám ảnh và từ đọng vì vậy bạn nên loại bỏ một cách triệt để. Cách tốt nhất để làm công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn có thể là vài ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

dich vu sua nha
dich vu sua nha

Để chuẩn bị cho kế hoạch chuyển nhà trọn gói công việc xem ngày tốt chuyển nhà cũng rất quan trọng và cần thiết. Ông cha ta có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”.

Từ khoảng thời gian 6-8 tuần trước khi chuyển nhà trọn gói đến nhà mới chúng ta cũng nên mua thêm một số vật dụng để phục vụ cho quá trình chuyển nhà trọn gói như : dây buộc, kéo, dao nhỏ bỏ túi, báo, hộp thùng đựng đồ, dây thừng …  bạn có thể dễ dàng kiếm được những vật dụng này ở chợ.

Chuyển nhà trọn gói Thu An chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trước và sau khi chuyển nhà nếu không quý khách nên thuê người dọn dẹp vứt bỏ những đồ dùng không cần thiết nữa. Bạn cũng có thể đem làm từ thiện những đồ dùng đã cũ , những đồ đã không sử dụng nữa chúng rất có ý nghĩa với người ngèo.

Liên hệ với công ty chuyển nhà trọn gói Thu An chúng tôi đê chúng tôi lên biểu phí chi tiết cho việc chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ tính toàn đưa ra chi phí mà bạn phải bỏ ra trong lần chuyển nhà trọn gói đó.ư

Khoảng thời gian 2 tuần trước khi chuyển nhà trọn gói về nhà mới các bạn đã có thể thống nhất với chuyển nhà trọn gói  chúng tôi về giá cả và tính toàn ngày giờ chính xác bắt đầu quá trình chuyển nhà trọn gói. Về phần công ty chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ hoàn toàn đảm bào cho các ban về chất lượng dich vu chuyen nha cũng như những dủi do trong quá trình chuyển nhà trọn gói.

Hãy liển hệ với các đơn vị cung cấp điện thoại cố định, điện, nước, ga, cáp truyền hình để đăng ký ngừng sử dụng hoặc đăng ký để chuyển xang khu vực khác.

Đăng ký nơi học cho bọn trẻ hãy đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc học của các bé.

Thông báo với các công ty làm vệ sinh, chăm sóc vườn, an ninh để kết thúc gói dịch vụ ở ngôi nhà cũ.

Làm việc với công an phường và các cơ quan chức năng về sự dời đi của gia đình.

Trong ngày chuyển nhà trọn gói bạn hay lưu ý những đồ vật có giá trị cao. Ưu tiên chuyển các đồ đạc có giá trị trước . Với những đồ đạc như trang sức, giấy tờ pháp lý, bộ sưu tập của gia đình bạn không nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển những đồ đạc này mà hay nên tự sắp xếp và vận chuyển những đồ dùng đó đến nhà mới

 

dich vu sua nha
dich vu sua nha

Kiểm tra lại các đồ đạc trước khi người của công ty chuyển nhà trọn gói rời đi.

Nếu không có kinh nghiệm đã từng chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ tỏ ra rất bối rồi và không tránh khỏi những sai sót nên lời khuyên cho bạn là tham khảo ý kiến của các chuyên viên chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Khi chuyển tới nơi ở mới bạn nên dọn dẹp lại đồ đạc và căn nhà của mình rồi sau đó nên đi chào hỏi và làm quen với những hàng xóm mới để tạo mối quan hệ thân thiết. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Internet

Mọi chi tiết xin liên hệ: :

Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục