Đi "thăm hàng xóm” MISA và cái kết bắt gặp nàng crush-quốc-dân🔥 ĐI THĂM “HÀNG XÓM” MISA VÀ CÁI KẾT BẮT GẶP NÀNG CRUSH-QUỐC-DÂN

❗ ❗ Toàn thể sinh viên Khoa Kinh doanh quản lý – Khoa Tài chính Kế toán vừa đại diện thế hệ “con ngoan trò giỏi” Cao đẳng Sài Gòn đến thăm “nhà hàng xóm” CTCP MISA.

🔸 Các bạn đã được tận mắt nhìn ngắm không gian làm việc chất lừ của các phòng ban, gặp gỡ và trò chuyện cùng các anh chị trong công ty.

🔸 MISA là doanh nghiệp đứng đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp phần mềm Kế toán, quản lý trường học; đặc biệt trong mảng Quản trị doanh nghiệp (như phần mềm quản trị kế toán tài chính, nhân sự, bán hàng…)

🔸 Chuyến đi lần này còn mở ra cơ hội thực tập, làm việc với rất nhiều đặc quyền dành riêng cho 30 sinh viên Cao đẳng Sài Gòn.

🔸 Đại diện MISA dành rất nhiều lời khen cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn chúng ta về độ nhạy bén, thái độ hợp tác và quan tâm: “Hầu như không có sự cách biệt nào giữa các bạn sinh viên học Đại học hay Cao đẳng khi đến với MISA. Mà thực tế, sinh viên Cao đẳng các bạn còn có nhiều lợi thế hơn…”

❗ ❗ Gần cuối buổi tham quan, cả biệt đội còn bất ngờ hơn vì vô tình bắt gặp một “gương mặt thân quen” đang làm việc tại MISA.

👇👇👇 Cùng xem đoạn video bên dưới để nhận mặt người quen và xem Đại diện MISA nói gì về sinh viên Cao đẳng Sài Gòn nhé!

👉 Xem thêm hình ảnh và cơ hội thực tập tại:

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mua sắm tiêu dùng
Tin tổng hợp
Thời trang

No comments yet.

Leave a Reply

© 2014 Kiến thức mua sắm tiêu dùng, thông tin tiêu dùng. All Rights Reserved. Design by Hi Responsive

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn