Thu, 12 / 2014 7:36 am | helios

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ, thuê xe du lịch 7 chỗ để phục vụ cho chuyến đi du lịch, nghỉ mát hay bạn muốn thuê một chiếc xe tự lái?Hãy đến với công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam để được thỏa nguyện ước mơ của mình.   Công […]

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ, thuê xe du lịch 7 chỗ để phục vụ cho chuyến đi du lịch, nghỉ mát hay bạn muốn thuê một chiếc xe tự lái?Hãy đến với công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam để được thỏa nguyện ước mơ của mình.
 
Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam là một trong những công ty lớn, chuyên về dịch vụ cho   thuê xe 7 chỗ, thue xe 7 cho gia re nhằm phục vụ cho khách hàng, giúp đỡ khách hàng là chủ yếu.Cũng như trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cho thuê xe nhưng trong khi đó chất lượng xe không đảm bảo, giá cả lại đắt, không đảm bảo sự an toàn tối cao nhất cho khách hàng.
 
Đến công ty của chúng tôi khách hàng sẽ ngỡ ngàng khi nhìn những chiếc xe sang trọng, sành điệu và có tính năng vô cùng hấp dẫn nhưng lại cho thuê với giá cực rẻ, khách hàng cảm thấy bất ngờ nhưng đó lại là sự thật,bởi công ty chúng tôi lấy uy tín là chủ yếu, lợi nhuận chỉ là phụ.Chỉ cần khách hàng muốn thuê xe đi du lịch, cưới hỏi hay gì hãy để đội ngũ nhân viên công ty tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất  cho khách hàng để có một chiếc xe hoàn toàn ưng ý và hợp lý nhất cho chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng của mình.
 
 
CÁC DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM
– Cho thuê xe innova, thuê xe santafe, thuê xe fortuner
– Thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe 7 chỗ tự lái, thuê xe ô tô có lái…
– Thuê xe theo tháng, thuê xe theo ngày, thuê xe cưới hỏi.
– Thuê xe đưa đón sân bay
– Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe có lái hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.
 
Mời các bạn xem thêm: Thẩm mỹ viện oceanspa tại Hà Nội chuyên về lĩnh vực làm đẹp, trị mun trứng cá,   spa…Cho tất cả khách hàng giúp khách hàng có một nàn da trắng hồng rạng rỡ.
Bài viết cùng chuyên mục