Fri, 08 / 2013 12:55 am | helios

Bạn gặp nhiều vấn đề cùng xảy ra một lúc với ngôi nhà của mình. Bạn muốn tìm một dịch vụ uy tín trọn gói với giá thành và chi phí phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó? Dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty Helios ra đời nhằm cung […]

Bạn gặp nhiều vấn đề cùng xảy ra một lúc với ngôi nhà của mình. Bạn muốn tìm một dịch vụ uy tín trọn gói với giá thành và chi phí phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó?

dich vu sua nha

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty Helios ra đời nhằm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về sửa chữa nhà. Là công ty xây dựng tại Hà Nội chuyên hoạt động sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp những giải pháp dịch vụ sửa nhà vượt trội cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng đã làm việc nhiều năm và tâm huyết với nghề.

Đội ngũ nhân viên là những chuyên gia kỹ thuật xây dựng lành nghề và nhiều kinh nghiệm, nhân viên thi công giỏi cùng với sự giám sát chặt chẽ từ phía công ty. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ sửa nhà tốt nhất theo từng hạng mục từ đơn giản đến khó khăn nhất. Với phương châm "Không gì là không thể". Công ty đã tiến hành nâng cấp cải tạo và sửa chữa cho rất nhiều công trình tại Hà Nội với những hạng mục phức tạp.

 

Quy trình sửa chữa nhà.

Quý khách liên hệ với dịch vụ sửa chữa nhà cung cấp thông tin về ngôi nhà.

Dịch vụ sửa nhà sẻ cử nhân viên kỹ thuật gặp khách hàng để khảo sát, phân tích, đánh giá, tư vấn sau đó thu thập thông tin và lên báo giá cho quý khách.

Thỏa thuận đôi bên và đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, đưa ra các biện pháp thi công, tiến độ hoàn thành và hợp đồng thi công.

Triển khai các công việc sửa chữa cải tạo, thi công công trình.

Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chủ nhà vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ.

Cam kết bảo hành công trình nếu có hư hại sau khi nhiệm thu đúng như hợp đồng quy định.

Với quy trình sửa nhà chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa nhà Helios sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng gửi gắm ngôi nhà.

>>>Mời các bạn xem thêm: Sửa điều hòa tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492        

E-mail: [email protected] 

Website: http://suanha24h.net/

Bài viết cùng chuyên mục