Thu, 09 / 2015 2:38 pm | ngongan

Cũng như Liên hoan phim Cannes, thảm đỏ Venice cũng là "sân khấu" thời trang cho những bông hoa rực rỡ nhất của nền công nghiệp điện ảnh thế giới tới đua sắc.  Mặc dù còn 3 ngày nữa tuần lễ Liên hoan phim Venice lần thứ 72 mới kết thúc, nhưng những ấn tượng […]

Cũng như Liên hoan phim Cannes, thảm đỏ Venice cũng là "sân khấu" thời trang cho những bông hoa rực rỡ nhất của nền công nghiệp điện ảnh thế giới tới đua sắc. 

Mặc dù còn 3 ngày nữa tuần lễ Liên hoan phim Venice lần thứ 72 mới kết thúc, nhưng những ấn tượng tốt đẹp mà LHP này để lại trong lòng công chúng vẫn rất rõ rệt.

Tham dự sự kiện Liên hoan phim Venice, những người đẹp là những ngôi sao hàng đầu thế giới, trong đó có Diane Kruger đều mong muốn mình có thể xuất hiện một cách xinh đẹp và hoàn mỹ nhất. Chính về thế, cô cũng như các mỹ nhân khác đều chuẩn bị hàng loạt bộ cánh bắt mắt để chưng diện tại các sự kiện khác nhau trong khuôn khổ Liên hoan phim như lễ trao giải, lễ khai mạc, những bữa tiệc hay các buổi ra mắt phim…

Trang phục của Diane Kruger mang tới LHP Venice 2014, đều là những bộ đầm đẳng cấp đến từ các thương hiệu đắt giá như Prada, Oscar de la Renta. Mỗi lần xuất hiện, nữ diễn viên đều thu hút mọi sự chú ý của ống kính truyền thông nhờ phong cách thanh lịch và quyến rũ.

Hãy cùng điểm qua những bộ đầm lộng lẫy và ấn tượng nhất của Diane Kruger tại LHP Venice nhé!

Diane Kruger

Bộ váy lụa cao cấp của Prada khiến Diane Kruger đẹp lộng lẫy và quyến rũ trong buổi ra mắt phim Everest

Diane Kruger1

Sau đó, cô đổi sang phong cách trẻ trung với chiếc đầm hoa cá tính của Preen Avella

Diane Kruger2

Diane Kruger đẹp cổ điện trong bộ đầm nhung đỏ sang trọng tại buổi ra mắt phim Black Mass

Diane Kruger3

Thanh lịch với chiếc đầm trắng đen mang thương hiệu Oscar de la Renta

Diane Kruger4

Juimpsuit đỏ thanh lịch và năng động trong trong bữa tiệc khai mạc LHP

Bài viết cùng chuyên mục