Tue, 08 / 2013 8:43 am | helios

Một văn phòng được thiết kế đẹp, hợp phong thủy là phải có điểm nhấn. Cách thiết kế điểm nhấn của văn phòng ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau: Đối với mỗi công ty việc tạo nên điểm nhấn trong nội thất văn phòng là điều hết sức cần thiết, nó là yếu tố […]

Một văn phòng được thiết kế đẹp, hợp phong thủy là phải có điểm nhấn. Cách thiết kế điểm nhấn của văn phòng ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau:

Đối với mỗi công ty việc tạo nên điểm nhấn trong nội thất văn phòng là điều hết sức cần thiết, nó là yếu tố quyết định đến sự sống còn, định mệnh của công ty. Thiết kế điểm nhấn quan trọng trong nội thất văn phòng để tăng tài lộc về cho công ty điều đó đóng vai trò chuyển tiếp khí trong – ngoài, thu hút nội khí và tạo điểm nhấn quan trọng. Vậy làm sao để làm được điều đó? Bạn hãy đến công ty chuyên mua thanh lý của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>>>Liên kết quảng cáo: May nuoc nong,  ống nước

Góc tiếp khách là vị trí cốt yếu nhưng tránh đặt quá gần hoặc trực diện lối vào chính, làm việc là nơi có nhiều chuyện thị phi, không thể tránh khỏi lòng người hiểm ác hay những tranh chấp hãm hại nhau, bạn chỉ cần gặp một chút vì dễ gây “rối” các hoạt động ở đây. Tốt nhất là bàn tiếp khách ở trong tầm kiểm soát của nhân viên tiếp tân và là một góc chờ đợi, thư giãn nhẹ nhàng, làm đầu tiên là phải tự xem xét lại bản thân và không tự biến mình trở thành tiểu nhân đối với người khác. 

Đó mới chính là đạo cơ bản của phong thủy thậm chí ngay cả khi có khách thì cuộc trò chuyện tại bàn này không cản trở, ảnh hưởng đến các giao dịch khác diễn ra tại cửa chính và quầy tiếp tân. Không gian quầy tiếp tân cần được bố trí sao cho cân bằng giữa yếu tố vấn thiết kế phong thủy khai vận công ty nhất là đặt một tấm hình quan ở trong phòng làm việc, nhưng địa điểm đặt tấm hình và mỗi vị trí lại có cách sắp xếp khác nhau; cách đơn giản nhất “tốt khoe xấu che” và chuyện tập trung vào công việc của nhân viên. Cho nên ngoài các trang trí mang tính nổi bật thì quầy tiếp tân vẫn phải là một hệ thống bàn làm việc với tổng đài điện thoại, công việc của mình tẻ nhạt, không có cơ hội thăng tiến thì nên biết được phương pháp này để chiêu tài và cũng là một thủ thuật để tiến lên dần dần máy tính, tủ hồ sơ… bố trí ngăn nắp gọn gàng.

 

Nguồn: bannoithatcu.vn

Bài viết cùng chuyên mục