Mon, 08 / 2015 4:36 am | ngongan

Được xem là bản nâng cấp nhẹ của Galaxy V, Galaxy V Plus là một trong những sản phẩm bạn không thể bỏ qua trong dòng Smarphone bình dân… Với những người luôn quan tâm và muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, nhưng nguồn kinh tế lại hạn hẹp thì Galaxy V […]

Được xem là bản nâng cấp nhẹ của Galaxy V, Galaxy V Plus là một trong những sản phẩm bạn không thể bỏ qua trong dòng Smarphone bình dân…

Với những người luôn quan tâm và muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, nhưng nguồn kinh tế lại hạn hẹp thì Galaxy V chính là mẫu smartphone đứng đầu danh sách nên lựa chọn. Đây cũng là mẫu máy từng dẫn đầu suốt nhiều tháng liền về mặt số lượng tiêu thụ. 

Đó cũng là lý do phiên bản nâng cấp nhẹ của Galaxy V là Galaxy V Plus được đặt rất nhiều kỳ vọng. Phiên bản này không có nhiều khác biệt so với Galaxy V về mặt "ngoại hình", sản phẩm đều có thiết kế nhỏ gọn và gần như có thể nằm trọn trong lòng bàn tay của người dùng.

Nếu chỉ dựa vào thiết kế bên ngoài thì rất khó để phân biệt được 2 mẫu sản phẩm này, kể cả khi để cạnh nhau. Tuy nhiên, người dùng có thể cảm nhận được sự khác biệt về độ bền chắc tốt hơn của phiên bản V Plus so với phiên bản cũ thông qua quá trình trải nghiệm thực tế.

samsung-galaxy-v-plus

Galaxy V Plus được trang bị màn hình 4 inch, độ phân giải 480×800 pixels; Bộ nhớ trong 4 GB, RAM 512MB; Camera chính 3 Mpx, dung lượng pin 1.500 mAh và sử dụng hệ điều hành Android 4.4.2.

Các thông số trên đều giống với phiên bản Galaxy V trước đó, tuy nhiên, phiên bản V Plus này vẫn có chút khác biệt về mặt cấu hình. theo đó, phiên bản cũ sử dụng lõi đơn, còn phiên bản V Plus thì được trang bị chip xử lý lõi kép với xung nhịp 1.2 GHz.

Với những nâng cấp khá nhẹ nhàng như vậy, không ngạc nhiên khi phiên bản V Plus này chỉ chênh lệch 200 ngàn đồng so với phiên bản cũ. 1,79 triệu đồng hoàn toàn là mức giá có thể chấp nhận được đối với thiết bị này.

Bài viết cùng chuyên mục