Fri, 09 / 2014 7:24 am | helios

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng ghế văn phòng được các nhà sản xuất bày bán, giới thiệu với giá cả cực cạnh tranh làm cho khách hàng có phần rồi loạn. Tuy nhiên  trong thị trường đầy tiềm năng này thì ghế Xuân Hoà đặc biệt là ghế Hòa Phát vẫn […]

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng ghế văn phòng được các nhà sản xuất bày bán, giới thiệu với giá cả cực cạnh tranh làm cho khách hàng có phần rồi loạn. Tuy nhiên  trong thị trường đầy tiềm năng này thì ghế Xuân Hoà đặc biệt là ghế Hòa Phát vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc và được nhiều người tin dùng. Một trong những dòng ghế được nhiều người ưa chuộng và bán được doanh số cao nhất phải kể đến: Ghế văn phòng cao cấp dành cho giám đốc, các dòng ghế giá rẻ nhưng chất lượng cao dành cho nhân viên.

ghe-hoa-phat-2

Ghế hoà phát dành cho giám đôc

Mặc dù thị trường tiêu dùng có nhiều biến động, cộng thêm sự suy thoái của nền kinh tế nhưng với uy tín lâu năm trên thị trường và chất lượng sản phầm luôn đảm bảo thì Nôi thất Hoà Phát vẫn đứng vững và phát triển. Các dòng ghế văn phòng của hoà phát có giá bán cao nhưng người tiêu dùng vẫn tin tưởng và chấp nhận. Sau đây là một số loại ghế được mọi người ưa chuộng nhất. ads: Tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng y tế hà nội vàcao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2016

1. Loại ghế  dành cho trưởng phòng – giám đốc.

Là dòng ghế hoà phát xoay cao cấp nhất, có đệm tựa học da, tay vịn và chân bằng nhựa có bánh xe ngoài ra có bộ phận điều chỉnh độ cao thấp và độ ngả của ghế. Khi ngồi nếu bạn muốn kéo cần để ghế thấp xuống thì bạn phải tựa người trên ghế  thì lúc này ghế mới có thể hạ thấp xuồn được.

2. Loại ghế Hoà Phát dành cho nhân viên.

Với loại ghế xoay văn phòng của hòa phát dành cho nhân viên cũng có bộ phận điều chỉnh độ cao thấp. Ngoài ra ghế được thiết kế có đệm tựa mút bọc nỉ và chân nhựa có bánh xe di chuyển.  Nhiều người cho rằng chất liệu nhựa chất liệu chịu lực kém và hay bị hỏng. Tuynhiêu, các bạn đừng lên lo lắng quá nhiều bởi các sản phẩm hòa phát được chế tạo bằng dòng nhựa siêu bền và có thể dùng lâu năm, nếu băn khoăn bạn có thể kiểm nghiệm từ các công ty đã sử dụng sản phẩm của Hoà Phát lâu năm.

ghe-hoa-phat-1

Ghế xoay cho nhân viên

3. Loại ghế Hoà Phát chân quỳ.

Là loại ghế văn phòng dành cho phòng họp, các công ty thường tin dùng bởi khả năng và công dụng bền bỉ của ghế, hơn nữa ghê được thiết kế với các vít lớn được bắt chặt tạo lên cảm giác chắc chắn cho người sử dụng.ads. thông báo xét tuyển cao đẳng y tế hà đông.

4. Loại ghế lưới Hòa Phát.

Dòng ghế xoay lưới được thiết kế đặc biệt với vai trò chuyên dụng đã thể hiện bản lĩnh vượt trội của mình cho các nhà thiết kế văn phòng làm việc theo kiến trúc hiện đại. Với chất liệu được làm từ sợi tổng hợp mang đến cảm giác thoáng mát khi ngồi cùng độ bền tốt và khung ghế được mạ sáng bòng tạo lên cảm giác sang trọng cho kiến trúc của văn phòng.

Bài viết cùng chuyên mục