Mon, 09 / 2019 4:49 pm | helios

Loại thạch con cá thần thánh được sử dụng trong nước trà tắc khổng lồ đang được khách hàng tại Việt Nam rất ưa chuộng. Đặc biệt loại thạch này có mức giá rẻ tới giật mình. Chỉ 45 ngàn đồng/ 1 kg. Bạn mua về cả tuần chưa chắc đã hết. Trong thời gian […]

Loại thạch con cá thần thánh được sử dụng trong nước trà tắc khổng lồ đang được khách hàng tại Việt Nam rất ưa chuộng. Đặc biệt loại thạch này có mức giá rẻ tới giật mình. Chỉ 45 ngàn đồng/ 1 kg. Bạn mua về cả tuần chưa chắc đã hết.

Trong thời gian gần đây giới trẻ đang xôn xao về món trà tắc khổng lồ giúp giải nhiệt cực đã. Một trong những yếu tố tạo nên hấp dẫn cho thức uống này đó là thạch con cá nhiều màu sắc. Nhiều người yêu thích loại topping bắt mắt này nên đã tự tìm mua về chế biến.

Những miếng thạch con cá với đủ màu sắc bắt mắt, được thả vào trong ly trà tắc khổng lồ khiến người tiêu dùng liên tưởng tới một đàn cá nhỏ đang bơi trong hồ. Món đồ giải nhiệt vốn đã được yêu thích nay được đa dạng hơn khi bao gồm cả topping. Và tìm hiểu về loại topping này, bạn cũng sẽ phải giật mình vì giá thành rẻ tới mức ngạc nhiên của nó, không khác gì món trà tắc khổng lồ này.

Để mua được thứ topping “thần thánh” này, bạn chỉ cần ghé tới con chợ Đồng Xuân. Ngay từ lối vào chợ, những cửa hàng bán loại thạch con cá sẽ dễ dàng được phát hiện vì được trưng bày ngay bên ngoài và tràn ra cả lề đường. Theo chủ cửa hàng cho biết, đây là món hàng đang đắt khách dạo gần đây, nên họ thường bày lên đầu tiên, hoặc chồng lên nhau theo hàng để người tiêu dùng dễ dàng phát hiện mà vào mua.

Ngoài thạch con cá, chủ cửa hàng còn giới thiệu loại topping mới mẻ vừa cập bến để phục vụ người tiêu dùng. Với hình dạng là quả trứng nhỏ được tách đôi, thứ topping này cũng được bán đồng giá với thạch con cá. Cả hai loại đang có giá bán là 45.000 đồng/1 hộp.

Người bán hàng còn giới thiệu với khách những gói trà để tự pha trà tắc tại nhà. Combo 2 túi trà được bán với mức giá 145.000 VNĐ. Theo tư vấn thì người dùng chỉ cần pha 2 loại trà với nhau sau đó pha theo công thức 1 thìa trà 10 thìa nước chắc chắn sẽ thành công.

Khi được chia sẻ là đang muốn mở cửa hàng bán trà tắc và cần mua nguyên liệu với số lượng lớn, người bán hàng đã không ngần ngại tư vấn cho chúng tôi một thứ nước đường pha chế sẵn mà các cửa hàng trà tắc vẫn thường xuyên ghé mua tại đây. Nước đường chưng mà cửa hàng giới thiệu được bán theo thùng 25 cân với giá 450.000 đồng.

Thị trường hàng hóa khá đa dạng, nhưng để đảm bảo sức khỏe các bạn không nên sử dụng các loại phụ gia và topping không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

Bài viết cùng chuyên mục