Sun, 12 / 2019 3:19 pm | helios

Cà Mau là một vùng đất có nền ẩm thực khá đặc sắc. Tại Cà Mau có rất nhiều quán ăn ngon với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những nhà hàng quán ăn ngon cho các bạn tham khảo. Tại thành phố Cà […]

Cà Mau là một vùng đất có nền ẩm thực khá đặc sắc. Tại Cà Mau có rất nhiều quán ăn ngon với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những nhà hàng quán ăn ngon cho các bạn tham khảo.

Tại thành phố Cà Mau hiện nay có rất nhiều nhà hàng quán ăn được xây dựng phục vụ khách du lịch và ngươi dân trong tỉnh. Dưới đây là một số quán ăn  ngon, hấp dẫn cho các bạn tham khảo:

Hải sản Quạt Mo

Đến với Cà Mau mà không ăn hải sản thì thật có lỗi với bản thân. Tại hải sản Quạt Mo các bạn sẽ được thưởng thức các loại hải sản tươi sống như: tôm, cua, ghẹ, mực, bề bề, ngao…Với phong cách chế biến dân giã mang hương vị đặc trưng của người miền Tây. Các bạn sẽ được thưởng thức hải sản theo cách độc đáo mà không phải nơi nào cũng có được.

Địa chỉ quán: số 14 – 16 Đường Bùi Thị Trường, phường 5, Thành phố Cà Mau

Giờ mở cửa: 15h – 22h

ảnh: Hải Sản Quạt Mo nức tiếng xa gần

Quán nem nướng bánh hỏi Thanh Hương

Quán nem nướng bánh hỏi Thanh Hương được xem là nổi tiếng nhất tại thành phố Cà Mau được nhiều thực khách ưa chuộng.  Ở đây một suất nem nướng, bánh hỏi có mức giá cực kỳ cạnh tranh chỉ 39k. Nếu có thêm thịt bò cũng chỉ 49k.

Món nem nướng bánh hỏi của người miền Tây được ăn kèm với chuối xanh, dưa chuột, dứa và rau sống kèm nước chấm rấy đậm đà. Chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi hương vị.

Địa chỉ: 111 Bùi Thị Trường, phường 5, Thành phố Cà Mau

Giờ mở cửa: 7h – 21h

Quan hủ tiếu mực  A Vòi

Hủ tiếu mực của A Vòi được xem là đặc sản nức tiếng của Cà Mau mà các thực khách nên ghé qua nếm thử. Món hủ tiếu này được yêu thích bởi nước dùng có vị thơm ngọt tự nhiên ăn kèm với mực tươi giòn giòn cực kỳ hấp dẫn. Ngoài hủ tiếu, quán cũng bán thêm mỳ và bánh canh ăn kèm với các loại mực lá, mực ống, mực trứng…

Địa chỉ: 52 Lý Thường Kiệt, phường 7, thành phố Cà Mau

Giờ mở cửa: 6h30 – 21h

ảnh: Món hủ tiếu mực A Vòi hấp dẫn

Bánh tầm cay cô Lan

Quán bánh tầm cay của cô Lan đã nổi tiếng từ rất lâu tại thành phố Cà Mau. Món bánh tầm ở đây mang hương vị đặc trưng của người miền Tây. Nếu các bạn muốn thưởng thức một món bánh mới lạ thì đây là lựa chọn hấp dẫn. Món bánh tầm cay ở đây có 2 loại bánh cay ít và cay nhiều đều ăn kèm với thịt gà hay xíu mại đậm vị cà ri của người Ấn.

Địa chỉ: 15/47 Lý Bôn, Thành phố Cà Mau

Giờ mở cửa: 16:00 – 24h

ảnh: Nhà Hàng Phượng Vĩ chuyên ẩm thực miền Tây

Nhà hàng Phượng Vĩ

Tới thành phố Cà Mau không ai là không nghe danh nhà hàng Phượng Vĩ. Đây là nhà hàng chuyên đặc sản miền Tây lớn nhất tại thành phố Cà Mau. Tại nhà hàng phục vụ rất nhiều món đặc sản của vùng sông nước miền Tây. Nếu bạn muốn khám phá thêm về ẩm thực độc đáo của người dân địa phương đừng quên ghé qua nhà hàng này nhé.

Địa chỉ: 346 Phan Ngọc Hiển, phường 9, thành phố Cà Mau

Giờ mở cửa: 8h – 22h30
XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP SAU:

Bài viết cùng chuyên mục