Tue, 09 / 2019 2:32 am | helios

Từ xưa đến nay, mặt hàng Trung Quốc đang được rất ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm rất đa dạng từ quần áo, giày dép cho đến đồ chơi,…với ưu điểm là sản phẩm phong phú, đa dạng và đặc biệt giá thành rẻ, hàng Trung Quốc hiện được rất nhiều […]

Từ xưa đến nay, mặt hàng Trung Quốc đang được rất ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm rất đa dạng từ quần áo, giày dép cho đến đồ chơi,…với ưu điểm là sản phẩm phong phú, đa dạng và đặc biệt giá thành rẻ, hàng Trung Quốc hiện được rất nhiều người yêu thích. Vậy hàng trung Quốc có chất lượng không? Câu trả lời sẽ có trong bài dưới đây nhé.

Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc cần biết

Đây là một trong những nước xuất khẩu hàng hóa lớn nhất sang Việt Nam với nhiều mặt hàng khác nhau nhưng trong quá trình mua bán, để mua được những loại sản phẩm hàng hóa tốt bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn hàng hóa.

Cũng như khi mua hàng tại Việt Nam, bạn nên khảo sát nguồn hàng tại nhiều cửa hàng để chọn cho mình nguồn hàng ưng ý nhất. Nếu bạn là người mới kinh doanh thì có thể rủ một người có kinh nghiệm đi cùng hoặc chọn một dịch vụ mua hộ hàng uy tín.

Bạn có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu, nhưng bạn không có kinh nghiệm hoặc lần đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ, muốn hàng hóa đảm bảo bạn có thể nhập hàng trực tiếp tại website mua hàng lớn của Trung Quốc như: Alibaba, Tmall, Taobao,…bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ các mặt hàng mình muốn nhập, lựa chọn shop uy tín, xem các đánh giá từ những người mua trước,…

Bên cạnh đó, khi mua hàng, ngoài việc cần kiểm tra hàng kỹ càng để tránh hàng bị lỗi trong quá trình sản xuất đồng thời bạn cũng cần chọn đơn vị uy tín để cung cấp nguồn hàng chất lượng

Hàng Trung Quốc có chất lượng không?

Từ lâu, hàng Trung Quốc được rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng. Ưu điểm chung của các mặt hàng Quảng Châu đó là khá đa dạng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng, nhiều tiện ích để người mua tha hồ lựa chọn.

Có thể thấy, các mặt hàng Trung Quốc này cũng thường có mức giá rẻ, thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người, nhất là tầng lớp bình dân. Bên cạnh đó, lý do khiến hàng hàng Trung Quốc được đánh giá có chất lượng đảm bảo bởi các sản phẩm được sản xuất bằng những bị máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến, dây chuyền sản xuất khép kín và nguồn nguyên liệu giá rẻ vô cùng phong phú.

Bên cạnh đó, các khâu chuẩn bị, sản xuất được kiểm soát chặt chẽ cho nên những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị đào thải và không có cơ hội trà trộn theo con đường xuất khẩu.

 

Bài viết cùng chuyên mục