Tue, 12 / 2014 4:27 am | helios

Công ty Đài Việt chuyên cung cấp hệ thống băng tải cao su với giá rẻ, chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi phục vụ khách hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí toàn bộ cho khách hàng.   Hiện nay nhu cầu sử dụng hệ thống băng truyển tải nhiều, […]

Công ty Đài Việt chuyên cung cấp hệ thống băng tải cao su với giá rẻ, chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi phục vụ khách hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí toàn bộ cho khách hàng.
 
Hiện nay nhu cầu sử dụng hệ thống băng truyển tải nhiều, các công ty, cơ quan, doanh nghiệp đã áp dụng thành công một hệ thống nhằm nâng cao chất lượng trong quá trình sản xuất, với hệ thống này các công ty sản xuất không cần dùng đến sức lao động của con người mà thay vào đó máy móc sẽ hỗ trợ con người làm những việc đơn giản mà hiệu quả cao.
 
Bang tai cao su một hệ thống được sản xuất từ cao su có độ dẻo, dai và đặc biệt chịu lực rất tốt, dùng để truyền tải các vật dụng như:giầy, dép, bao, bạt…Khi có hệ thống này nhiều công ty đã phát triển vượt bậc, đảm bảo được năng suất trong quá trình sản xuất.
 
 
CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU ĐÀI VIỆT
– Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống bang tai cao su, băng tải pu, băng tải pvc,  tuy o thuy luc…Với giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.
– Hệ thống băng tải cao su được làm từ cao su tổng hợp, có độ dẻo, dai và chịu lực rất tốt, có thể để được trong nhà lẫn ngoài trời mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống.
– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất hệ thống băng tải cao su theo yêu cầu của khách hàng, ngoài ra khách hàng cũng có thể tự thiết kế xong chúng tôi sẽ sản xuất ra hệ thống giống như những gì khách hàng đã thiết kế trong bản mẫu, chất lượng không có gì thay đổi.
– Lắp đặt, sửa chữa miễn phí toàn bộ cho khách hàng.
– Công ty chúng tôi bao hành dài hạn cho khách hàng khi sử dụng hệ thống.
 
Mời các bạn xem thêm: Trí Tiệp chuyên cung cấp thiết bị  dây nhảy quang với giá rẻ, chất lượng tốt, phục vụ tận nơi, bảo hành dài hạn cho khách hàng khi sử dụng thiết bị.
 
Công ty cổ phần công nghệ Helios chuyên cho thuê các loại xe như cho   thue xe 7 cho, thuê xe du lịch 7 chỗ…Với giá rẻ nhất, ưu đãi cho khách hàng, chất lượng đảm bảo, có bảo hiểm an toàn cho khách hàng.
Bài viết cùng chuyên mục