Mon, 11 / 2015 10:00 am | ngongan

Trong một sự kiện diễn ra vào tối ngày 1/11 vừa qua, Tân Hoa hậu Kỳ Duyên đã có dịp gặp mặt Mai Thu Huyền. Hai người đẹp vui vẻ chụp ảnh chung, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và những người tham dự. Hai người đẹp nổi bật tại sự kiện […]

Trong một sự kiện diễn ra vào tối ngày 1/11 vừa qua, Tân Hoa hậu Kỳ Duyên đã có dịp gặp mặt Mai Thu Huyền. Hai người đẹp vui vẻ chụp ảnh chung, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và những người tham dự.

ky-duyen-do-sac-ben-mai-thu-huyen

Hai người đẹp nổi bật tại sự kiện

Ngoài Kỳ Duyên và Mai Thu Huyền, sự kiện này còn thu hút sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi Lê Khanh, Quang Tèo, MC Thái Dũng, Vượng Râu, Hương “Tươi”, hai nhà thiết kế Ly Eva và Hà Minh Phúc….

ky-duyen-do-sac-ben-mai-thu-huyen3

NSND Lê Khanh…

ky-duyen-do-sac-ben-mai-thu-huyen4

Nghệ sĩ hài Quang Tèo cũng tới tham dự sự kiện

Không chỉ đóng vai trò khách mời, Kỳ Duyên còn ngồi ghế giám khảo, chấm thi những tiết mục văn nghệ tại bữa tiệc kỷ niệm. Chia sẻ cảm xúc tại sự kiện, người đẹp cho biết, cô đã đồng hành cùng kênh truyền hình trong nhiều sự kiện. Tuy nhiên, cô đặc biệt muốn đóng góp trong những chương trình từ thiện, để giúp đỡ cho các mảnh đời bất hạnh. 

Thời gian vừa qua, dù nhận được khá nhiều lời mời quảng cáo, tham dự sự kiện, nhưng người đẹp vẫn cố gắng chọn lọc những chương trình quan trọng để dành thời gian cho việc học tập và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng về giao tiếp, ngoại ngữ. 

ky-duyen-do-sac-ben-mai-thu-huyen2

Kỳ Duyên rạng rỡ bên nghệ sĩ Hương "Tươi"

Hàng ngày, tân Hoa hậu vẫn duy trì lịch tập gym đều đặn để giữ vóc dáng thon thả. Có thể thấy, người đẹp đã trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm mới đăng quang. Hình ảnh của Kỳ Duyên cũng dẫn hoàn thiện hơn trong mắt công chúng./.

Bài viết cùng chuyên mục