Tue, 03 / 2014 7:18 am |

Thiết kế này sẽ có mặt tại các cửa hàng của H&M vào đầu mùa hè năm nay. Váy cưới luôn là một món đồ đắt đỏ mà rất ít cô gái nghĩ tới việc bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua chỉ để mặc một lần duy nhất trong cuộc đời. Thay vì […]

Thiết kế này sẽ có mặt tại các cửa hàng của H&M vào đầu mùa hè năm nay.

Váy cưới luôn là một món đồ đắt đỏ mà rất ít cô gái nghĩ tới việc bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua chỉ để mặc một lần duy nhất trong cuộc đời. Thay vì thế họ tìm đến những viện áo cưới để thuê váy cưới hoặc đặt may với mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, dù thuê hay đặt máy thì chi phí để được khoác lên mình bộ đầm cưới cũng không hề rẻ vì chất liệu, công sức và thời gian để làm một bộ đầm cưới mất rất nhiều thời gian.

Thấu hiểu nhu cầu này của phái đẹp, mới đây thương hiệu bình dân H&M đã cho ra mắt một thiết kế váy cưới có giá thành khá rẻ chỉ với 99 đô (khoảng 2 triệu đồng). Đây cũng chính là bộ đầm cưới đầu tiên mà H&M tung ra thị trường.  Thiết kế mang màu trắng của những chiếc váy cưới truyền thống tuy nhiên lại có kiểu dáng cổ điển, được lấy cảm hứng từ hình ảnh các ngôi sao Hollywood thập niên 30 được đặc trưng bởi dáng váy dài chấm đất, chiết eo cao, phần cổ áo được trang trí bởi những mảng hoa ren thêu màu đen khá tinh tế. Được biết sản phẩm này sẽ có mặt tại các cửa hàng của H&M vào đầu mùa hè năm nay.

H&M tung bộ váy cưới giá rẻ chỉ 2 triệu đồng! – 1

Chiếc váy cưới giá rẻ đầu tiên mà H&M tung ra thị trường có kiểu dáng cổ điển thích hợp với vóc dáng của nhiều cô dâu

Người đại diện cho thương hiệu cho hay: "Chúng tôi đã cung cấp khá nhiều kiểu váy dự tiệc và cảm thấy rất muốn mang đến cho những khách hàng thân yêu của mình một cơ hội được mặc chiếc váy cưới của chính mình bằng cách cho ra đời sản phẩm váy cưới với mức giá rất phải chăng mà bất kỳ cô dâu nào cũng có thể sở hữu".

Đây không phải là lần đầu tiên một thương hiệu thời trang gia rẻ tung ra thị trường sản phẩm váy cưới. Trước đây nhà thiết kế Richard Nicoll cũng đã thiết kế một bộ sưu tập cho Topshop vào tháng 5 năm 2012.

H&M tung bộ váy cưới giá rẻ chỉ 2 triệu đồng! – 2

Richard Nicoll thiết kế một bộ sưu tập váy cưới giá rẻ cho thương hiệu Topshop vào tháng 5 năm 2012

H&M tung bộ váy cưới giá rẻ chỉ 2 triệu đồng! – 3

Một số thiết kế váy cưới giá rẻ có thể tham khảo thêm như váy ren của hãng BHS có giá 220 bảng Anh (khoảng 6,6 triệu đồng)

H&M tung bộ váy cưới giá rẻ chỉ 2 triệu đồng! – 4

Váy ren của Next có giá 70 bảng ( khoảng 2,1 triệu)

H&M tung bộ váy cưới giá rẻ chỉ 2 triệu đồng! – 5

Váy ren maxi của Debut giá 131 bảng ( khoảng 4 triệu đồng)
 

Bài viết cùng chuyên mục