Mon, 12 / 2013 8:50 am |

Theo những nghiên cứu cho thấy, việc học hát, học thanh nhạc có thể làm giảm những áp lực trong cuộc sống, vì vậy nó góp phần giúp cho con người có tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng và từ đó làm tăng tuổi thọ của con người lên rất nhiều. Tham gia ngay khóa học […]

Theo những nghiên cứu cho thấy, việc học hát, học thanh nhạc có thể làm giảm những áp lực trong cuộc sống, vì vậy nó góp phần giúp cho con người có tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng và từ đó làm tăng tuổi thọ của con người lên rất nhiều.
học thanh nhạc
Tham gia ngay khóa học thanh nhạc giá ưu đãi tại HK music

Chính vì điều này, không chỉ có các thanh niên, ngày càng có nhiều người cao tuổi ở thành phố San Francisco hào hứng tham gia vào các lớp học hát hợp xướng do cộng đồng tổ chức.

Đây là một lớp học hát hợp xướng dành cho người cao tuổi ở TP San Francisco, Mỹ. Tất cả học viên của lớp học yêu thích việc học hát đồng ca bởi đây là một hoạt động không chỉ mang lại niềm vui cho tuổi già mà còn là cách để họ rèn luyện sức khỏe.

Người già giữ được tinh thần thoải mái và vui vẻ sẽ khiến sức khỏe được nâng cao.

Bà Nadine Davenport Jones, thành viên lớp hợp xướng cho biết: “Ca hát mang đến cho tôi niềm vui, bởi tôi được góp giọng hát nhỏ bé của mình vào một dàn đồng ca lớn”.

“Khi cảm nhận âm nhạc, mọi bệnh tật dường như tan biến hết và chính vì vậy tôi cảm thấy rất khỏe mạnh”, ông Haines Morgan, thành viên lớp hợp xướng chia sẻ. 

xem thêm tại: thoi trang cong so

Hơn 4 năm qua, một nhóm các nhà khoa học thuộc trường ĐH California đã đến các lớp học hát hợp xướng trên khắp thành phố để tìm hiểu về những lợi ích sức khỏe mà ca hát mang lại cho người già. Nghiên cứu của họ cho thấy, việc tham gia hát đồng ca khiến nhịp tim của người già ổn định hơn, giúp họ điều hòa hơi thở. Vì vậy, sức khỏe sẽ được nâng cao.

Bà Julene Johnson, Học viện Sức khỏe và Tuổi già, Trường Đại học California, Mỹ cho biết: “Có đến 30% những người lớn tuổi phàn nàn vì hay bị khó thở và việc hát trong dàn hợp xướng có thể giúp cải thiện hơi thở và hệ thống hô hấp. Những người cao tuổi ở các lớp học hát đều cảm thấy mình khỏe hơn”.

Liên kết quảng cáo: sàn gỗ cao cấp.

Theo các nhà nghiên cứu, hát giúp cho người già tránh được các loại bệnh tuổi già như trầm cảm, mất trí nhớ, hay chứng bệnh sa sút trí tuệ, đồng thời nó còn làm giảm khả năng mắc các bệnh tim mạch. Vì vậy học hát, học thanh nhạc rất tốt cho sức khỏe không những của những người trẻ mà còn cả người già.

Thông tin chi tiết về các khóa học vui lòng liên hệ:

Chi nhánh miền Bắc
  – Trụ sở chính: 244 Xã Đàn (Kim Liên mới, Đống Đa, Hà Nội)
  – Cơ sở 2: Khu Đô Thị Pháp Vân – Tứ Hiệp (163 Ngọc Hồi)
  – Cơ sở 3: NVH Quận Tây Hồ
  – Cơ sở 4: ĐH Sân Khấu – Điện ảnh (Mai Dịch, Cầu Giấy)
Chi nhánh miền Trung:
  – 259 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
  – Cơ sở 2: Thị Trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
  – Cơ sở 3: Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ, Quảng Nam

==========================================

Liên kết quảng cáo: xem thông tin về các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, xem thêm về dịch vụ chuyển nhà tại hà nội và dich vu chuyen nha gia re

Bài viết cùng chuyên mục