Mon, 08 / 2015 4:37 am | ngongan

Con số hơn 2 triệu lượt người đăng ký đặt mua chỉ sau 1 tuần đã biến OnePlus 2 trở thành mẫu máy hot nhất tính tới thời điểm hiện tại, và trở thành niềm ao ước của nhiều hãng điện thoại khác. Theo thông tin mới nhất, chỉ sau một tuần mở bán, đã […]

Con số hơn 2 triệu lượt người đăng ký đặt mua chỉ sau 1 tuần đã biến OnePlus 2 trở thành mẫu máy hot nhất tính tới thời điểm hiện tại, và trở thành niềm ao ước của nhiều hãng điện thoại khác.

OnePlus 2

Theo thông tin mới nhất, chỉ sau một tuần mở bán, đã có tới hơn 2 triệu người đăng ký online đặt mua OnePlus 2, và tính tới thời điệm hiện tại cũng đã có 30 nghìn đơn hành giao dịch thành công qua phương thức mua bán online này.

Mặc dù lượng người đặt mua không đồng nghĩa với việc sẽ bán được bằng đó sản phẩm, bởi có khả năng đó là spam, nick ảo… Nhưng thực tế vẫn không thể phủ nhận mức độ quan tâm của người dùng đối với mẫu smartphone “flagship-killer” này.

OnePlus-2

Hiện tại, OnePlus 2 vẫn chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Những người tiêu dùng muốn sở hữu sản phẩm này có lẽ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa khi máy xuất hiện phổ biến hơn và được các thương lái vận chuyển về nước theo đường xách tay.

Bài viết cùng chuyên mục