Wed, 08 / 2015 8:26 am | ngongan

Quần jean mang lại cho bạn gái vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động, nhưng nếu không biết cách chọn, nó có thể khiến bạn khó chịu, lộ nhược điểm trên cơ thể, thậm chí ảnh hưởng tới sự lưu thông khí huyết. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn cách chọn quần jean […]

Quần jean mang lại cho bạn gái vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động, nhưng nếu không biết cách chọn, nó có thể khiến bạn khó chịu, lộ nhược điểm trên cơ thể, thậm chí ảnh hưởng tới sự lưu thông khí huyết.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn cách chọn quần jean vừa tôn dáng lại vừa thoải mái:

1. Kiểm tra khóa kéo

Rất nhiều bạn gái đã rơi vào tình huống "hớ hênh" chỉ bởi những chiếc khóa cứ tự động tuột xuống khi vận động. Do đó, khi chọn quần, bạn hãy kiểm tra khóa cần thận, đảm bảo khóa có độ bám chắc, kéo được lên tới cúc và không bị tụt xuống khi di chuyển.

2. Chọn quần cạp cao

quan-jean-cap-cao

Có một thời gian, quần jean cạp trễ đã trở thành mốt được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên, trên thực tế thì một chiếc quần cạp cao sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Quần cạp cao không chỉ làm đôi chân của bạn trông dài hơn, mà còn tránh được tình trạng lộ ngấn mỡ bụng và bảo vệ bạn khỏi nguy cơ lộ mông khi ngồi xổm. Ads: Trị nám da mặt hiệu quảcách trị nám tàn nhang cho các chị em phụ nữ.

3. Kiểm tra độ dài của quần

Những chiếc quần quá cộc sẽ khiến bạn trở nên thiếu lịch sự, còn những chiếc quần dài lê thế thì lại làm bạn luộm thuộm hơn. Do đó, hãy chọn một chiếc quần với độ dài vừa chạm mắt cá chân để đi lại thuận tiện hơn và bạn lại dễ dàng khoe chiếc giày thể thao xinh đẹp, cá tính hơn.

4. Kích thước vừa khít

Những chiếc quần jean khiến bạn gặp khó khăn khi kéo qua bắp chân, bắp đùi sẽ không tốt cho sự lưu thông khi huyết của cơ thể. Chính vì thế, trước khi đề cập tới tính thẩm mỹ hay sở thích cá nhân, hãy dành nhiều sự quan tâm hơn tới kích cỡ của sản phẩm. Một chiếc quần jean vừa khí với làn da, nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi bạn vận động chính là lựa chọn tốt nhất./.

Bài viết cùng chuyên mục