Tue, 06 / 2019 4:04 pm | helios

Có thể thấy hiện nay, xu hướng sử dụng hàng hóa Trung Quốc đang tăng lên nhanh chóng ở tất cả các mặt hàng bởi ưu điểm đó là giá thành hợp lý, chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã,…chính vì vậy được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng Lưu ý trước khi […]

Có thể thấy hiện nay, xu hướng sử dụng hàng hóa Trung Quốc đang tăng lên nhanh chóng ở tất cả các mặt hàng bởi ưu điểm đó là giá thành hợp lý, chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã,…chính vì vậy được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng

Lưu ý trước khi đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

– Nên mua hàng ở cùng một shop để tiết kiệm chi phí vận chuyển và nên gom đơn hàng để đặt cùng một lúc để có thể tiết kiệm chi phí.

– Hiện nay có rất nhiều các trang bán hàng giả, hàng kém chất lượng do đó bạn chỉ nên order hàng Quảng Châu tại những website uy tín như Taobao, 1688, Tmaill, Alibaba…

– Tìm những dịch vụ vận chuyển uy tín, có nhiều năm hoạt động.

– Lựa chọn shop mua hàng uy tín.

– Hỏi kỹ giá cả và chất liệu.

– Theo dõi những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, những ngày lễ lớn để có thể mua hàng với giá rẻ…

Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu đơn giản nhất

Để có thể đặt hàng Quảng Châu, có rất nhiều cách như đặt hàng trực tiếp từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, lấy hàng thông qua các đơn vị trung gian, đến tận nơi mua hàng… Tuy nhiên, làm sao để có thể tìm được địa chỉ đặt hàng Quảng Châu với giá rẻ thì không phải ai cũng biết.

Các bước mua hàng Quảng Châu giá rẻ:

Bước 1: Một số website cho bạn có thể đặt hàng như: 1688.com, taobao.com, alibaba.com, aliexpress.com…Đây là các trang mua sắm lớn có tất cả các mặt hàng mà bạn cần như: giày dép, túi xách cho đến những thiết bị điện tử…

Bước 2: Sau khi vào trang mua hàng thì rào cản ngôn ngữ chính là thách thức với bạn, do đó bạn hãy tìm sản phẩm bằng từ khóa tiếng Trung hoặc có thể dùng công cụ Google để tra cứu tên các sản phẩm.

Bước 3: Lựa chọn những link có giá cả phù hợp, trên các trang bán hàng chúng thường có những mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, bạn nên xem có thể tham khảo đánh giá của những người mua trước xem cửa hàng này liệu có uy tín và so sánh kỹ để lựa chọn được những sản phẩm giá tốt.

Bước 4: Sau khi đã chọn được những mặt hàng ưng ý thì bạn hãy gửi link cho dịch vụ vận chuyển trung gian. Tuy nhiên bạn nên chọn những dịch vụ uy tín để đảm bảo hàng hóa của mình không xảy ra vấn đề gì.

Bước 5: Bạn cần phải phải cung cấp đầy đủ link sản phẩm gồm tên, hình ảnh, số lượng, màu sắc, giá cả, size hàng, kèm thông tin cá nhân đến dịch vụ vận chuyển hàng.

 

Bài viết cùng chuyên mục