Hướng dẫn lưu trữ (backup) dữ liệu phần mềm kế toán SAS phiên bản sử dụng cơ sở dữ liệu FoxproNên thực hiện trực tiếp trên máy chủ phần mềm kế toán (máy chứa thư mục phần mềm kế toán)
Hướng dẫn lưu trữ (backup) chương trình và dữ liệu phần mềm kế toán SAS phiên bản sử dụng cơ sở dữ liệu Foxpro (Lưu dữ liệu phần mềm kế toán Sas)
Trong hướng dẫn này tôi sẽ lấy ví dụ hướng dẫn cách lưu dữ liệu của phiên bản SAS INNOVA 2016 OPEN. Chúng ta di chuột lại biểu tượng phần mềm và để chuột ở đấy trong thời gian khoảng 2 giây thì Windows sẽ hiện ra đường dẫn thư mục chứa phần mềm. Chúng ta theo đường dẫn này và mở thư mục phần mềm ra. Chúng ta nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các thư mục trong thư mục phần mềm, rồi nhấn giữ phím Ctrl, sau đấy nhấn chuột vào thư mục Backup, Copy, Data, Help, Update để bỏ chọn các thư mục này đi, Nhấn chuột phải vào một trong các thư mục đang được chọn và chọn Add to “SASINNOVA2016OPEN” – đây chính là tên thư mục phần mềm tương ứng với phiên bản mọi người đang dùng. Lưu ý máy tính các bạn phải được cài chương trình nén Winrar (nếu chưa có các bạn có thể download bộ cài Winrar tại link
). Sau khi nén xong chúng ta di chuyển file nén vào thư mục
Backup để lưu 1 bản lại và copy file nén vào usb hoặc máy tính khác để lưu lại tránh trường hợp máy tính bị hỏng ổ cứng hoặc nhiễm virus phá hỏng hết các file thì còn có file để khôi phục lại dữ liệu phần mềm. Lần đầu thì chúng ta lưu trữ tất cả các thư mục phần mềm như vậy nhưng các lần lưu trữ tiếp theo chúng ta chỉ cần lưu 3 file trong thư mục phần mềm khi chúng ta chạy backup tự động đó là 3 file sys, dbf, cod (3 file này sẽ cùng 1 ngày và cùng có 2 số cuối bằng nhau)
Trong quá trình làm có khó khăn gì mọi người có thể liên hệ về công ty gặp cán bộ phụ trách bảo hành của mình để được hướng dẫn chi tiết hơn. Hoặc có thể để lại thông tin (Tên công ty và người liên hệ) ở phần Comments (bình luận), khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ.

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mua sắm tiêu dùng
Tin tổng hợp
Thời trang

3 Responses to “Hướng dẫn lưu trữ (backup) dữ liệu phần mềm kế toán SAS phiên bản sử dụng cơ sở dữ liệu Foxpro”


  1. Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ereg() in /home/mstieudung/web/muasamtieudung.net/public_html/wp-content/themes/hr_news/includes/theme-comments.php:74 Stack trace: #0 /home/mstieudung/web/muasamtieudung.net/public_html/wp-content/themes/hr_news/includes/theme-comments.php(31): the_commenter_link() #1 /home/mstieudung/web/muasamtieudung.net/public_html/wp-includes/class-walker-comment.php(180): custom_comment(Object(WP_Comment), Array, 1) #2 /home/mstieudung/web/muasamtieudung.net/public_html/wp-includes/class-wp-walker.php(146): Walker_Comment->start_el('', Object(WP_Comment), 1, Array) #3 /home/mstieudung/web/muasamtieudung.net/public_html/wp-includes/class-walker-comment.php(140): Walker->display_element(Object(WP_Comment), Array, '5', 0, Array, '') #4 /home/mstieudung/web/muasamtieudung.net/public_html/wp-includes/class-wp-walker.php(371): Walker_Comment->display_element(Object(WP_Comment), Array, '5', 0, Array, '') #5 /home/mstieudung/web/muasamtieudung.net/public_html/wp-includes/comment-templ in /home/mstieudung/web/muasamtieudung.net/public_html/wp-content/themes/hr_news/includes/theme-comments.php on line 74