Wed, 08 / 2015 7:34 am | ngongan

"Thảm họa thẩm mỹ" Janice Dickinson mới đây đã vô tình bị cánh săn ảnh chộp lại được hình ảnh "xấu xí" với làn da nhăn nheo, mất thẩm mỹ. Cuối tuần vừa rồi, chân dài đình đám một thời Janice Dickinson đã bị cánh phóng viên bắt gặp tại bãi biển Malibu. Trong bộ […]

"Thảm họa thẩm mỹ" Janice Dickinson mới đây đã vô tình bị cánh săn ảnh chộp lại được hình ảnh "xấu xí" với làn da nhăn nheo, mất thẩm mỹ.

Cuối tuần vừa rồi, chân dài đình đám một thời Janice Dickinson đã bị cánh phóng viên bắt gặp tại bãi biển Malibu. Trong bộ bikini sexy, Janice Dickinson để lộ làn da nhăn nheo và thân hình tong teo đến kinh ngạc.

Janice Dickinson

Thân hình gầy gò và làn da nhăn nheo của cựu chân dài khiến nhiều người bị sốc

Janice Dickinson1

Những có vẻ như Janice Dickinson không mấy quan tâm tới vấn đề này

Janice Dickinson2

Cô vẫn vui đùa vui vẻ bên bãi biển

Vốn là người có nhan sắc nổi bật, nhưng sau vài lần "chỉnh sửa", chân dài chẳng những không đẹp lên mà lại còn trở nên tàn tạ hơn. Với hình ảnh xấu xí này, Janice Dickinson lại tiếp tục gây bão trong dư luận và khẳng định tính xác thực của danh xưng "Thảm họa thẩm mỹ" của Hollywood. Ads: Dịch vụ trị nám bằng lasercách trị nám da mặt nhanh nhất, hiệu quả và an toàn tại Placencare.

Janice Dickinson3

Janice Dickinson đi mua mắt kính

Trước đó, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Janice Dickinson cùng vị hôn phu Robert Gerner đi mua sắm tại Beverly Hills. Cặp đôi nổi tiếng cũng dành cho nhau những cử chỉ thân mật, bất chấp ống kính máy ảnh.

Janice Dickinson4 Cặp đôi nổi tiếng vui vẻ đi dạo cùng nhau

Janice Dickinson5

Và không ngại ngần trao nhau nụ hôn nồng nàn trước ống kính

Bài viết cùng chuyên mục