Tue, 11 / 2019 4:46 pm | helios

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM KẾ TOÁN MIỀN BẮC Tên đầy đủ: Công ty cổ phần thương mại KDT Việt Nam – Trung Tâm Dịch Vụ và Đào tạo Kế Toán Miền Bắc Tên viết tắt: KDTVINA.,JSC Tên giao dịch nước ngoài: VIET NAM KDT TRADE JOINT STOCK COMPANY Mã số thuế: 0105861503 Website: www.ketoanmienbac.com.vn […]GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM KẾ TOÁN MIỀN BẮC
Tên đầy đủ: Công ty cổ phần thương mại KDT Việt Nam – Trung Tâm Dịch Vụ và Đào tạo Kế Toán Miền Bắc
Tên viết tắt: KDTVINA.,JSC

Tên giao dịch nước ngoài: VIET NAM KDT TRADE JOINT STOCK COMPANY
Mã số thuế: 0105861503
Website: www.ketoanmienbac.com.vn
Trải qua quá trình hình thành và phát triển công ty đã tạo lập được 02 văn phòng Kế Toán tại quận Hà Đông, quận Long Biên và 01 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán với gần 2.000 khách hàng thuộc khối doanh nghiệp, khối Hành chính Sự nghiệp và hàng nghìn học viên mỗi năm.
– Văn phòng Kế Toán Miền Bắc Tại Long Biên
Chức năng: Thực hiện dịch vụ hỗ trợ kế toán cho các đơn vị khối Hành chính Sự nghiệp.
– Văn phòng Kế Toán Miền Bắc tại Hà Đông
Chức năng: Thực hiện dịch vụ hỗ trợ kế toán cho các đơn vị khối Doanh nghiệp.
– Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Miền Bắc
Chức năng:
+ Thực hiện dịch vụ đào tạo kế toán thực tế, kế toán tổng hợp cho học sinh, sinh viên, cán bộ kế toán, cán bộ quản lý khối doanh nghiệp.
+ Là nhịp cầu kết nối giữa học viên và doanh nghiệp, tiến tới 100% học viên học tại Trung Tâm Kế Toán Miền Bắc đều có việc làm.
SỨ MỆNH:
Sứ mệnh của KẾ TOÁN MIỀN BẮC là cung cấp dịch vụ kế toán tốt nhất, đào tạo kế toán thực tế uy tín nhất nhằm đóng góp vào sự thành công của khách hàng và học viên.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Sự hài lòng của học viên và khách hàng: Kế Toán Miền Bắc lấy khẩu hiệu Tin tưởng – Thân thiện – Tận tình làm phương châm cho mọi hoạt động nhằm hướng tới việc thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và học viên.
– Tin tưởng: Các sản phẩm và dịch vụ mà Kế Toán Miền Bắc mạng lại cho khách hàng đều có chất lượng, thực tiễn, được cập nhật thường xuyên và uy tín cao. Cán bộ nhân viên Kế Toán Miền Bắc với tri thức và văn hoá cao luôn mang lại cho khách hàng và học viên cảm giác tin tưởng trong giao dịch và chuyển giao tri thức.
– Thân thiện: Cán bộ nhân viên Kế Toán Miền Bắc luôn gần gũi, thân thiện làm cho khách hàng, học viên tin tường và yêu mến như người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.
– Tận tình: Con người Kế Toán Miền Bắc từ những người thực hiện dịch vụ doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp đến những người thực hiện công tác đào tạo và các bộ phận khác luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng và học viên.
Tri thức cho cộng đồng:
Kế Toán Miền Bắc sẵn sàng đem tri thức của mình chia sẻ với cộng đồng mang lại kiến thức thiết thực cho khách hàng và học viên.
GIẢI THƯỞNG
– Cúp Vàng Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng 2014 dành cho 02 lĩnh vực
+ Dịch vụ Kế toán Doanh nghiệp
+ Đào tạo Kế Toán Thực Tế
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần Thương mại KDT Việt Nam
TRUNG TÂM DỊCH VỤ & ĐÀO TẠO KẾ TOÁN MIỀN BẮC
Địa chỉ:
– Trụ sở chính: Tổ 18, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
– Văn phòng dịch vụ kế toán: Trung Tâm Thương Mại Xa La, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
– Cơ sở đào tạo kế toán: Phòng 0414 tầng 14 , Tòa nhà Hòa Phát, 46 Phố Vọng (Cạnh cổng Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân ), Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 097 220 2822
Email: [email protected]
Website: www.ketoanmienbac.com.vn

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mua sắm tiêu dùng
Tin tổng hợp
Thời trang

Bài viết cùng chuyên mục