Khám phá rạp chiếu phim Galaxy Hải Phòng

Galaxy Hải Phòng là một trong những cụm rạp chiếu phim hiện đại nhất tại khu vực miền Bắc. Nằm trong khu trung tâm thương mại tổ hợp mua sắm Nguyễn Kim lớn nhất tại Hải Phòng. Cụm rạp Galaxy Hải Phòng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và yêu thích.

Galaxy Hải Phòng được khai trương vào ngày 23.12.2017. Trải qua 2 năm hoạt động, cụm rạp chiếu phim này đã và đang là địa điểm vui chơi giải trí quen thuộc của người dân thành phố hoa phượng đỏ.

Tổng quan về rạp chiếu phim Galaxy Hải Phòng

Galaxy Cinema là thương hiệu rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam. Cụm rạp này hiện đang có hệ thống các rạp chiếu phim trên cả nước. Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc TW lớn nhất cả nước. Kinh tế phát triển mạnh đứng thứ  2 miền Bắc chỉ sau thủ đô Hà Nội.  Nắm bắt được nhu cầu xem phim chiếu rạp ngày càng tăng tại Hải Phòng, năm  2017 Công ty cổ phần phim Thiên Ngân đã cho ra mắt rạp chiếu phim Galaxy Hải Phòng đây được xem một trong những cụm rạp hiện đại nhất tại Hải Phòng hiện nay.

ảnh 1: Galaxy Hải Phòng một trong những rạp chiếu phim lớn nhất tại thành phố.

Cụm rạp Galaxy Hải Phòng nằm trên con đường Lương Khánh Thiên. Một trong những con đường lớn nhất thuộc trung tâm thành phố Hải Phòng. Cụm rạp nằm ở tầng 7 nằm trong Trung Tâm Thương Mại  Nguyễn Kim. Với những tiện ích vô cùng hấp dẫn hiện nay, rạp Galaxy Hải Phòng đã trở thành điểm hẹn quen thuộc cho các bạn trẻ vào dịp cuối tuần.

Rạp chiếu phim Galaxy Hải Phòng sở hữu 6 phòng chiếu trong đó có 5 phòng chiếu 2D và 1 phòng chiếu 3D. Trong các phòng chiếu đều được trang bị những máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với màn hình full HD độ phân giải 4K nhằm mang đến những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Hệ thống  âm thanh Dolby 7.1 mang đến âm thanh sống động tạo cảm xúc đột phá cho người xem.

ảnh 2: Galaxy Hải Phòng là nằm trong hệ thống rạp chiếu phim Galaxy trên toàn quốc.

Rạp có hơn 700 chỗ ngồi bên cạnh các ghế đơn còn có ghế ngồi đôi dành cho các cặp tình nhân. Thiết kế chỗ ngồi thoải mái, khoảng cách giữa các hàng rộng rãi giúp cho khách hàng không bị gián đoạn khi xem phim nếu có người chạy qua. Ghế được bố trí thêm tiện ích như khu vực để nước ngọt, khu vực để bắp rang bơ. Ghế ngồi nỉ mềm êm ái và ấm áp sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị khi xem phim.

Rạp chiếu phim Galaxy hiện đại nhất Hải Phòng

Phòng chiếu lớn, các khung giờ chiếu được sắp xếp liên tục đan xen nhau cho đến hơn 24h đáp ứng nhu cầu theo dõi phim của khán giả. Nhất là trong những dịp có phim bom tấn ra mắt đảm bảo các suất chiếu phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hiện nay, rạp chiếu phim Galaxy Hải Phòng chủ yếu phát hành 2 loại phim là 2D và 3D. Mức giá vé hết sức cạnh trang và đồng giá với tất cả các rạp chiếu phim khác trong hệ thống Galaxy Cinema. Để mua vé xem  phim, các bạn có 2 cách một là đến trực tiếp quầy mua vé  để được hướng dẫn. Cách thứ hai là truy cập vào website chủ quản của đơn vị click chọn phim, chọn khung giờ, chọn số ghế cuối cùng thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng.

ảnh 3: Hình ảnh phòng chiếu hiện đại với trang thiết bị nhập khẩu từ Holywood. Chỗ ngồi rộng rãi thoải mái cho người xem.

Trong những năm qua, rạp Galaxy Hải Phòng luôn dành riêng cho khách hàng những chương trình ưu đãi đặc biệt. Khách hàng sẽ được mua vé với mức giá khuyến mại hay tận hưởng ưu đãi khi mua combo bỏng nước rất hấp dẫn.

Rạp chiếu phim Galaxy Hải Phòng được khách hàng yêu thích không chỉ vì thiết kế trẻ trung đẹp mắt. Đội ngũ nhân viên của rạp cũng hết sức chuyên nghiệp nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, các bạn nhân viên còn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng trong phạm vi cho phép.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2014 Kiến thức mua sắm tiêu dùng, thông tin tiêu dùng. All Rights Reserved. Design by Hi Responsive

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn