Thu, 04 / 2021 10:41 pm | helios

Trong video tuần này tôi sẽ chia sẻ với các bạn về Kinh nghiệm CHỌN MUA LAPTOP cho sinh viên ngành KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN! Do nội dung khá dài nên tôi sẽ tách ra thành 2 video nhé. Nội dung video: Phần 1: 04:16 Các tiêu chí quan trọng khi chọn mua laptop […]Trong video tuần này tôi sẽ chia sẻ với các bạn về Kinh nghiệm CHỌN MUA LAPTOP cho sinh viên ngành KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN! Do nội dung khá dài nên tôi sẽ tách ra thành 2 video nhé.

Nội dung video:

Phần 1:
04:16 Các tiêu chí quan trọng khi chọn mua laptop
10:55 Kinh nghiệm lựa chọn cấu hình phù hợp tiêu chí đặt ra

Phần 2:
Nếu dư dả tài chính, nên đầu tư thêm cấu hình như thế nào?
Cùng Tôi SHare TV đi dạo chợ, tìm kiếm thử laptop phù hợp

#Nghề_Kế_toán

KẾ TOÁN là gì? Học kế toán là HỌC NHỮNG GÌ? Học kế toán CÓ KHÓ KHÔNG? CÓ NÊN HỌC ngành kế toán??

Sinh viên kế toán – kiểm toán cần chuẩn bị những gì từ khi còn ở giảng đường đại học?

Xem thêm video về chủ đề GIẢI ĐÁP BĂN KHOĂN KHI LỰA CHỌN KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN:

Xem thêm video về chủ đề “BOOST” KỸ NĂNG CHO SINH VIÊN KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN:

————————–

Tôi SHare TV – Kênh YouTube này được lập ra với mục đích ban đầu là để tôi (Sỹ Hà) kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc cho các đàn em đồng môn (sinh viên các khóa sau của khoa Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Văn Lang). Sau này, tôi quyết định mở chế độ Public để các video này có thể tới được với những ai đang cần tới nó.

Tôi là Sỹ Hà, hiện đang sống và làm việc tại Tp. HCM. Hiện tại tôi đang làm việc trong lĩnh vực Kiểm toán tại một công ty Big 4 trong ngành. Tôi cảm thấy mình may mắn và biết ơn những người đã giúp đỡ, động viên và định hướng cho tôi trên con đường học tập và sự nghiệp. Do đó, tôi cũng muốn giúp một chút gì đó cho những bạn trẻ còn đang loay hoay trong việc lựa chọn nghề kế toán – kiểm toán, và kênh Youtube này có thể coi như 1 món quà nhỏ tôi dành cho các bạn.

Tags: ToiSHareTV, toi share tv

Tham Khảo chuyên mục khác:
Mua sắm tiêu dùng
Tin tổng hợp
Thời trang

Bài viết cùng chuyên mục