Thu, 09 / 2014 3:20 am | helios

Thạch anh  là một loại đá thiên nhiên cực tốt, có rất nhiều loại và độ quý hiếm khác nhau, cũng tương đối giống các loại đá trang trí sân vườn tiểu cảnh, đá thạch anh  thông thường cũng được dùng để trang trí cho ngôi nhà, nơi làm việc ngoài ra nó còn có […]

Thạch anh  là một loại đá thiên nhiên cực tốt, có rất nhiều loại và độ quý hiếm khác nhau, cũng tương đối giống các loại đá trang trí sân vườn tiểu cảnh, đá thạch anh  thông thường cũng được dùng để trang trí cho ngôi nhà, nơi làm việc ngoài ra nó còn có thể mang theo bên người, và giúp tạo những điều tốt đẹp, thuận lợi cho chủ nhân của nó.

loi-ich-cua-da-thach-anh

Đá thạch anh

1. Gia đình bình an, tài vận thuận lợi

Đá thạch anh được chế tác thành hình cầu, hình trụ  hay các hình dáng khác nhau được đặt trong nhà và nơi làm việc sẽ có tác dụng tăng nềm vui, bảo vệ gia đình bình an ngoài ra giúp tránh tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong ngôi nhà và đem lại nhiều may mắn ads. xét tuyển trung cấp dược hà nộitrung cấp y học cổ truyền và trung cấp điều dưỡng tại Hà Nội.

2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí.

Theo phong thuỷ nếu bạn đặt động thủy tinh trong nhà sẽ có tác dụng hoá giải xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc.

3. Trấn trạch, giúp vượng phát và tránh tà.

Góc tài lộc ở trong phòng làm việc hoặc trong nhà nếu đặt động thạch anh hoặc thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch , tránh tà và chặn sát khí. Giúp cho bạn làm ăn phát đạt thịnh vượng.

4. Giúp tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định tinh thần.

Nếu bạn đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường, nó sẽ giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực.

5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng.

Bên cạnh tivi, máy tính hoặc  lò vi sóng đặt một sản phẩm đá thạch anh mầu trắng  sẽ có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra và giúp tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, xem thêm các sản phẩm tấm ốp tường 3d và thảm cỏ nhân tạo để trang trí cho sân vườn nhà bạn.

6. Nhà không được hướng.

Nếu đối diện chính cửa ra vào là đường lớn, hoặc vị trí nhà bạn ở góc đường hình chữ L , trước cửa nhà có cây to hoặc cột điện thì bạn nên treo trước cửa một quả chuông gió bằng đá thạch anh.

8. Hiện tượng bóng đè.

Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên đặt một tảng thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ làm từ đá thạch anh, nó có thể hoá giải hiện tượng bị bóng đè.ads: địa chỉ mua phấn hoa ong và mật ong cà phêmật ong nguyên chất tại Hà Nội

9. Nơi buôn bán.

Tại quầy bán hàng bạn nên đặt thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng  sẽ giúp tăng cường may mắn, vượng khí.

10. Cải thiện tình cảm và thắt chặt nhân duyên.

Trước đầu giường hoặc bàn phấn bạn nên đặt thuỷ tinh phấn hồng,  nó sẽ có tác dụng dung hoà tình cảm vợ chồng, người thân và giúp  cải thiện mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc hơn.

Bài viết cùng chuyên mục