Fri, 11 / 2014 7:24 am | helios

Phần mềm nhân sự ngày càng có vai trò quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Nó hỗ trợ hầu hết các công việc lớn của công ty như việc tuyển dụng đào tạo, quản lý hồ sơ nhân sự, thống kê báo cáo, quản lý lương thưởng, bảo hiểm… Với sự hỗ […]

Phần mềm nhân sự ngày càng có vai trò quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Nó hỗ trợ hầu hết các công việc lớn của công ty như việc tuyển dụng đào tạo, quản lý hồ sơ nhân sự, thống kê báo cáo, quản lý lương thưởng, bảo hiểm… Với sự hỗ trợ hiệu quả của phần mềm nhân sự thì các doanh nghiệp, công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp. Sau đây là những lợi ích nổi bật mà phần mềm nhân sự mang lại cho doanh nghiệp.

quan-tri-nhan-su-hieu-qua

1. Phần mềm nhân sự cung cấp các giải pháp có độ an toàn, bảo mật cao.

Phần mềm quản lý bán hàng hay phần mềm quản lý nhân sự tiền lương FTS được xây dựng và phát triển trên nền công nghệ tiên tiến như .NET, SQL Server bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm.Hơn nữa phần mềm được thử nghiệm kỹ càng và hạn chế tối đa các lỗi khi sử dụng, nhằm bảo vệ CSDL quan trọng của doanh nghiệp được an toàn hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý cơ sở dữ liệu một cách tập trung, giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ dữ liệu nhân sự của doanh nghiệp. Việc phân quyền được thực hiện một cách chi tiết và bảo mật đến từng chức năng, từng đối tượng sử dụng tạo ra sự an toàn và độ bảo mật cao.  

2. Nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nhân sự.

Phần mềm quản lý nhân sự FTS HRM giúp lưu trữ toàn bộ hồ sơ của nhân viên từ thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn đến quá trình công tác, khen thưởng, kỷ luật, lương, hợp đồng lao động. Hơn nữa, phần mềm còn giúp giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên thông qua việc chấm công tính lương một cách chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Toàn bộ quá trình tuyển dụng được quản lý ngay trên phần mềm từ khâu lập kế hoạch, đăng tuyển, tiếp nhận hồ sơ đến khi kết thúc thi tuyển, hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, sàng lọc và đánh giá ứng viên. Cán bộ nhân sự cũng được phần mềm nhân sự hỗ trợ giúp dễ dàng hoạch định, theo dõi kế hoạch đào tạo nhân viên, từ đó giúp nhà quản lý đánh giá được năng lực làm việc của nhân viên cũng như chất lượgn nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

3. Giúp tự động hóa công tác tính lương và chế độ bảo hiểm cho nhân viên.

Chức năng tính lương của phần mềm quản lý nhân sự  FTS cho phép tính lương linh hoạt theoyêu cầu để ra của từng doanh nghiệp, tính toán các loại phụ cấp, các khoản trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng và chính xác nhất.

4. Mang lại hiệu  quả đầu tư cao

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương FTS vừa giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự, tiền lương một cách hiệu quả vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và nhân lực quản lý. Bên cạnh đó, việc ứng dụng phần mềm cũng góp phần nâng cao niềm tin cho người lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý dữ liệu tập trung, cho phép người dùng làm việc từ xa qua môi trường mạng LAN hoặc mạng Internet. FTS HRM vận hành ổn định, dễ dàng tích hợp với các ứng dụng quản lý doanh nghiệp khác, đặc biệt là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP.

5. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự FTS, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng tiện ích của phần mềm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. FTS sẵn sàng đào tạo cách sử dụng phần mềm và bảo trì sản phẩm, giải đáp các thắc mắc về phần mềm cũng như tư vấn cho khách hàng các sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả nhất.

Các bạn có thể xem thêm các loại sản phẩn nội thất như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ cong nghiep hay các sản phẩm bàn ghế hoà phát để lựa chọn những sản thẩm phù hợp đầu tư trực tiếp cho văn phòng mang lại vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho công ty mình. Hoặc lựa chọn công ty may dong phuc cong so uy tín, chất lượng để đặt may những bộ đồng phục đẹp nhất cho nhân viên công ty

Bài viết cùng chuyên mục