Mon, 09 / 2014 7:59 am | helios

Khi mua sắm đồ nội thất, đặc biệt là bàn ghế cho ngôi nhà của bạn mà được tư vấn, thết kế bởi một đơn vị nào đó chuyên thì cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chọn mẫu mình thíc và màu sắc sao cho ưng ý. Tuy nhiên, với đa số thì chúng […]

Khi mua sắm đồ nội thất, đặc biệt là bàn ghế cho ngôi nhà của bạn mà được tư vấn, thết kế bởi một đơn vị nào đó chuyên thì cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chọn mẫu mình thíc và màu sắc sao cho ưng ý. Tuy nhiên, với đa số thì chúng ta đều phải tự thiết kế và sắm sửa hết vật dụng cho căn nhà, vì thế đôi khi các bạn lại gặp phải những rắc rối, băn khoăn khi tiến hành trang trí ngôi nhà sao cho thật khoa học.

ban-ghe-trong-gia-dinh

Gợi ý cho bạn là khi sắm đồ nội thất thì chỉ thu gọn trong 2 hoặc 3 gam màu. Ngoài ra việc sắp xếp đồ nội thất sao cho hớp lý còn phụ thuộc vào sở thích và thẩm mỹ của mỗi người. 

Nếu bạn muốn thiết kế căn nhà của mình theo cách hiện đại thì luôn có những hãng uy tín , chất lượng  như  Hoà Phát, Xuân Hoà… với mẫu mã đa dạng cho bạn chọn lựa. 

Cách chọn ghế phù hợp cho căn nhà của bạn.

+ Nên chọn ghế có cùng kiểu nhưng khác màu nhau.

Những chiếc ghế Hoà Phát được có cùng liểu thiết kế nhưng khác nhau về màu sắc sẽ khiến bàn ăn thêm sinh động và vui vẻ hơn nhiều. Đây cũng được xem là một cách khá đơn giản để làm mới bàn ăn của bạn, với cách làm này thì bạn có thể áp dụng cho nhiều chất liệu, với nhiều phong cách ghế khác nhau từ gỗ cho đến thép và từ hiện đại cho đến phong cách cổ điển. ads: Tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng y tế hà nội vàcao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2016

+ Nên chọn ghế đa phong cách nhưng chỉ có một màu duy nhất.

Kiểu trang trí này đối nghịch với kiểu trang trí được giới thiệu bên trên, tức là bạn có thể kết hợp các chiếc ghế như ghế hoà phát, ghế xuân hoà có kiểu dáng ngẫu nhiên nhưng lại có cùng một màu sắc. Kiểu thiết kế này mang đến một cảm giác ngẫu nhiên  và vui nhộn.

Nếu bạn muốn cách điệu và làm cho không gian ăn uống thật nổi bật thì bạn đừng ngần ngại thay một ghế ăn bằng chiếc ghế có màu sắc và kiểu dáng phá cách. Hãy lựa màu sắc nổi bật hoặc tương phản với phần còn lại của bộ ghế và hãy xem hiệu quả mà nó mang lại. Đây cũng là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn chẳng may bạn đang thiếu một chiếc ghế để hoàn chỉnh bộ ghế ăn của mình.

+ Sử dụng màu sắc trung tính.

Nếu bạn ưa thích phong cách giản dị và muốn có một căn phòng ăn đơn giản nhưng thoải mái và gắn bó các thành viên trong gia đình thì hãy chọn bộ ghế có màu sắc trung tính và bàn ghế màu gỗ tự nhiên là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục