Tue, 04 / 2014 7:06 am |

Vừa thỏa sức chơi đùa với “dế” yêu, vừa có được những phần quà hấp dẫn. Cùng yes24 lướt web và mua sắm bằng chiếc điện thoại nhỏ xinh, bạn sẽ mang về những trải nghiệm thú vị. Click nhận thẻ cào miễn phí   Chiếc điện thoại di động dường như trở thành vật […]

Vừa thỏa sức chơi đùa với “dế” yêu, vừa có được những phần quà hấp dẫn. Cùng yes24 lướt web và mua sắm bằng chiếc điện thoại nhỏ xinh, bạn sẽ mang về những trải nghiệm thú vị.

Click nhận thẻ cào miễn phí

 

Chiếc điện thoại di động dường như trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Bạn nghĩ sao nếu vừa có thể chơi đùa với dế yêu lại vừa shopping thả ga?


Từ ngày 14/4 đến 30/4, khi truy cập vào yes24 mobile bằng điện thoại của mình, bạn sẽ nhận được một mã số tương ứng. Và đây chính là căn cứ để yes24 trao tặng card điện thoại cho bạn. Thật dễ dàng và nhanh chóng đúng không? Từ quà tặng này, bạn có thể nạp card để online mà không phải lo lắng về số tiền trong tài khoản nữa rồi nhé! Đến với yes24, tất cả khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ và chương trình hấp dẫn mà yes24 dành tặng cho các thành viên.

Shopping thả ga không lo giá cả

Với phiên bản mobile của yes24, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm mà không phải lo lắng về chi phí. Bởi lẽ, yes24 cũng có những chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng khi mua sắm trên mobile web.


Ngoài ra, các chế độ hậu mãi cũng được yes24 đảm bảo thực hiện đầy đủ. Bạn chỉ cần đặt những món hàng mình yêu thích, yes24 sẽ giao đến tận nơi cho bạn. Đội ngũ nhân viên thân thiện luôn sẵn sàng để đồng hành và tư vấn cho khách hàng từ lúc đặt hàng cho đến khi nhận hàng.


Cùng hòa nhập vào làn sóng mua sắm online trên yes24 mobile và nhận về cho mình những thẻ cào điện thoại hấp dẫn. Click ngay vào đây để không bỏ lỡ chương trình thú vị này!


Bài viết cùng chuyên mục